Chọn ngày sinh theo thần số học Tháng 6/2024 tốt nhất

Chọn ngày sinh theo thần số học Tháng 6/2024 tốt nhất

Thứ tự chọn ngày sinh theo thần số học tốt nhất lấy từ số 1 đến số 4. Phần nội dung dưới mình chỉ tóm tắt, bạn muốn xem đầy đủ nhất có thể tham khảo qua website tra cứu thần số học miễn phí Tú Oanh.

Lý giải 3 YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT để chọn ngày sinh theo thần số học, bạn có thể tham khảo tại đây

1. Ngày sinh 8/6/2024

Con số chủ đạo 22/4 (Con số vua): Bạn là người mang tinh thần trách nhiệm lớn.

Con-so-chu-dao-22-4

 • Bạn xem việc kiểm soát cảm xúc là một mục đích then chốt. Sử dụng điều này để giảm thiểu các phản ứng tiêu cực hướng về mình thay vì trốn tránh.
 • Bạn là người rất nhạy cảm, có trực giác cao, là người hội tụ sự kết hợp của 2 lần ý thức tâm linh mạnh mẽ là Số 11, cùng với tính thực tế rất hiển hiện ở Số 4 trong thần số học.
 • Bạn hiếm khi từ chối một thử thách nào từ cuộc sống đưa tới, đặc biệt là khi liên quan đến an sinh của con người. Bạn được tìm thấy ở những môi trường làm việc khó khăn và có vẻ nguy hiểm nhất. Nhưng bạn thường tỏ ra rất tỉnh táo cùng thận trọng khi tiến hành bất cứ việc gì mà bạn đang hướng dẫn để mọi người theo.
 • Bạn có khả năng chịu trách nhiệm hầu như không giới hạn.

Kim tự tháp thần số học: 

 • Cái được ở đỉnh cao của ngày sinh thần số học này là có 2 đỉnh cao số 5, 1 đỉnh cao số 1; điều không được là có 1 đỉnh cao số 7 ở vị trí đỉnh cao thứ 2. Vì sở hữu 2 đỉnh cao 5 năm và 1 đỉnh cao số 3 cùng con số chủ đạo là con số vua 22/4, nên mình vẫn lựa chọn ngày sinh này.

kim-tu-thap-than-so-hoc

 • Khi gặp đỉnh cao số 5, với người mang con số chủ đạo 22/4 bạn sẽ đạt được sự thịnh vượng cả về tình cảm, lẫn vật chất. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển và gia tăng về tài chính. Quan trọng nhất, bạn trước đó đã được rèn luyện kỹ năng, nâng cao năng lực để sẵn sàng nắm bắt các cơ hội lớn khi đến đỉnh cao số 5 - thật nhiều cơ hội phát triển. 
 • Đỉnh cao thứ 3 mang con số 3: Nếu bạn đang nuôi dưỡng những khía cạnh lành mạnh của con số 3 trong thời kỳ đỉnh cao, nó có sức hút tự nhiên đến tiền bạc. Một cuộc sống dễ dàng hơn, đầy sự sáng tạo, nơi bạn thu hút để khuyến khích và truyền cảm hứng cho người bạn tiếp xúc. Bạn cũng trở nên quan tâm đến khía cạnh của nghệ thuật chữa bệnh.
 • Đỉnh cao thứ 2 với con số 7: Tiến bộ trong đỉnh cao này có thể cảm thấy chậm một cách đáng kinh ngạc, nên khi ở đỉnh cao này đòi hỏi bản thân bạn hết sức kiên nhẫn và kiên trì. Lợi ích đối với bạn sẽ không được nhìn thấy trong lĩnh vực vật chất hoặc tài chính của bạn nhiều như trong đời sống tinh thần và khám phá nội tâm của bản thân. 

Biểu đồ ngày sinh: 8/6/2024

bieu-do-ngay-sinh-than-so-hoc

 • Các con số trong ngày sinh đều vừa đủ số lượng các con số: 2 số 2: con số của trực giác cân bằng; 1 số 4: con số của tính thực tế, đi vào chi tiết; 1 số 6: con số của sự sáng tạo và thể hiện tình yêu thương; 1 số 8: con số của phát triển trí tuệ cùng sự độc lập.
 • Trong biểu đồ ngày sinh của con có 2 mũi tên trống sẽ được lấp đầy khi đặt tên theo thần số học là mũi tên trì hoãn trống 159, mũi tên hoài nghi trống 357.

2. Ngày sinh: 5/6/2024

Con số chủ đạo 10

 • Là con số rất tự tin, hòa nhã, sáng sủa và vui vẻ, với cảm giác tinh nhạy đặc biệt và khả năng bán hàng xuất sắc. Và đây là con số chỉ xếp sau con số vua 22/4, chỉ cần có đam mê và nghiêm túc theo đuổi sự nghiệp bất kể ngành nghề nào thì rất dễ thành công và là người dẫn đầu ví dụ: Phạm Nhật Vượng, nghệ sĩ Hoài Linh, Chí Tài. 

Con-so-chu-dao-10

con số chủ đạo 10

 • Người có số 10 có thể làm việc với rất nhiều các ngành nghề khác nhau mà không bị giới hạn bởi ngành nghề như các con số chủ đạo khác. 
 • Người mang con số chủ đạo 10 khi gặp điều kiện thuận lợi sẽ thuận lợi vô cùng, nhờ vậy sẽ là đòn bẩy rất lớn giúp bạn nỗ lực theo đuổi công việc. Là người thông minh nên cần sự khiêm tốn và tránh ỉ i ngủ quên trước những thành quả đạt được.

Kim tự tháp thần số học

 • Trong 4 đỉnh cao, thì có 3 đỉnh cao chỉ sự phát triển - gia tăng tài chính: số 4, số 3, số 5; 1 đỉnh cao thiên về giá trị tinh thần: số 2

kim-tu-thap-than-so-hoc

 • Đỉnh cao đầu tiên là con số 2: Đây cũng là giai đoạn chúng ta làm việc rất chăm chỉ nhưng tiến triển khá chậm về mặt vật chất, vì bạn không thể có cả hai thứ cùng lúc được. Khi bạn khăng khăng tìm thành tựu vật chất trong giai đoạn ảnh hưởng của số 2, bạn chỉ tạo ra sự uất giận, mâu thuẫn, sự tuột dốc năng lượng mà thôi. Hãy kiên nhẫn, khi cuộc đời gieo đến cho bạn con số 2 ở một trong những đỉnh Kim tự tháp thần số học. Đây cũng là thời gian bạn cần hiểu, việc tập trung vào việc phát triển tinh thần là quan trọng. Sau khi hoàn thành tốt đỉnh cao số 2 thì những đỉnh cao tiếp theo, bạn có thể sẽ được đền bù xứng đáng. 
 • Đỉnh cao thứ 2 là con số 4: Đỉnh cao số 4 là giai đoạn bạn được kêu gọi xây dựng cuộc sống của mình cùng những nền tảng vững chắc, ổn định, tồn tại được lâu dài. Đây là khoảng thời gian bạn hướng tới việc mua — hay thực sự xây — một ngôi nhà, cùng sự tập trung nỗ lực của bạn cho sự nghiệp - gia đình. Đối với người sẵn sàng làm việc siêng năng, chăm chỉ, đây là giai đoạn bạn gặt hái được thành công. Con số 4 sẽ thúc đẩy khả năng của bạn để vượt lên trên bản thân và đạt được những thành quả mà mình cố gắng từ trước đó.
 • Đỉnh cao thứ 3 với con số 6: Bạn có thể đạt được thành tựu to lớn thông qua sự chấp nhận mức độ trách nhiệm ngày càng tăng và ngoại giao với tất cả mọi người trong bất kỳ việc gì bạn làm ở giai đoạn này. Gia đình là nơi bạn thường ưu tiên hơn là công việc kinh doanh, hay ít nhất là kết hợp cả hai. Đây là thời điểm bạn chủ yếu phục vụ nhu cầu gia đình và bạn bè hơn là sự phát triển của bản thân với tư cách cá nhân.
 •  Đỉnh cao thứ 4 với con số 5: Bạn đọc ở ngày sinh 8/6/2024

Biểu đồ ngày sinh: 5/6/2024

bieu-do-ngay-sinh-than-so-hoc

 • Trong biểu đồ ngày sinh, các con số không bị dày lên: 2 số 2: con số của trực giác, 1 số 4 con số của thực tế - đi vào từng chi tiết, 1 số 5 con số của kiểm soát - cân bằng cảm xúc, 1 số 6: con số của sáng tạo - thể hiện tình yêu thương.
 • Mũi tên ý chí 456 lý tưởng nhất. Là sức mạnh của sự cân bằng và biết áp dụng vào công việc hàng ngày, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi, bạn sẽ đạt được thành công cao nhất. Bạn đủ kiên cường và can đảm để phá bỏ mọi trở ngại khi hành động với sự khôn ngoan và thông thái.
 • Mũi tên thụ động trống 789 và các con số còn thiếu sẽ được lấp đầy ở đặt tên con theo thần số học.

3. Ngày sinh 30/6/2024

Nội dung phân tích chi tiết bạn có thể tra cứu tại website tra cứu miễn phí: Thần số học Tú Oanh

kim-tu-thap-than-so-hoc

bieu-do-ngay-sinh-than-so-hoc

Các con số còn thiếu trong biểu đồ ngày sinh sẽ được lấp đầy khi đặt tên con theo thần số học.

4. Ngày sinh 3/6/2024

Nội dung phân tích chi tiết bạn có thể tra cứu tại website tra cứu miễn phí: Thần số học Tú Oanh

Con-so-chu-dao-8

Bieu-do-ngay-sinh-than-so-hoc

Các con số còn thiếu trong biểu đồ ngày sinh sẽ được lấp đầy khi đặt tên con theo thần số học.

Liên hệ tới thần số học Tú Oanh thông qua các kênh

Video khi bạn hiểu biểu đồ thần số học của bản thân sẽ mang lại những giá trị gì cho bạn:

#Thansohoc #Nhansohoc #ThansohocTuOanh #Tracuuthansohoc #Ungdungthansohoc #chonngaysinhtheothansohoc #chonngaysinh2024 Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời