Thần số học giúp bạn nhận ra - tháo gỡ những khó khăn bạn đang trải qua.

Thần số học giúp bạn nhận ra - tháo gỡ những khó khăn bạn đang trải qua.

Video Phản hồi thần số học

Sau 2h đồng hồ chia sẻ, em phản hồi

 • Em cảm ơn chị nhiều ạ
 • Qua buổi nói chuyện hôm qua em đã hiểu được rất nhiều điều. 
 • Trong cuộc sống mình nên tiết chế lại cảm xúc và sắp tới mình nên làm gì để tốt hơn trong công việc.
 • Suy cho cùng vấn đề em căng thẳng chỉ là công việc.

Phản hồi thần số học

Phản hồi thần số học

 Ban đầu khi mới nói chuyện em mang lại cảm giác như một người thiếu tự tin, lo lắng chập chờn với những sự việc không như ý muốn đang diễn ra xung quanh mình. Hình như em đang mong chờ buổi nói chuyện để giúp bản thân tháo gỡ những khúc mắc trong lòng. Vì em hỏi rất nhiều :) Điều này đã giúp cho buổi trò chuyện có sự tương tác cởi mở và thú vị hơn.

Mỗi một người đến cuộc đời này không ai giống ai, không có người hoàn hảo. Và mọi người không phải đến để tận hưởng cuộc sống không mà là rèn luyện bản thân mình ngày một tốt đẹp so với bản thể gốc. Khi em nắm rõ được biểu đồ cuộc đời mình, sự tự tin dám đặt mục tiêu, dám thực hiện và vui vẻ tận hưởng mọi niềm vui đang diễn ra xung quanh mình mà không cần e dè hay lo lắng bồn chồn. Sẽ có thời điểm em thấy bế tắc, những khó khăn đến với mình, em hãy hiểu mọi thứ đang diễn ra rồi sẽ qua đi, việc mình làm là duy trì những công việc quan trọng em muốn làm trong ngày một cách bền bỉ. Đây cũng là khoảng thời gian em chăm sóc và lắng nghe cơ thể mình nhiều hơn về cả thể chất lẫn tinh thần. 

Tóm tắt biểu đồ thần số học 20/10/1993

Buổi trò chuyện xoay quanh các con số trong biểu đồ thần số học từ ngày sinh và họ tên. Khi phân tích 1 file thần số học trọn đời đầy đủ nội dung của biểu đồ 1 người sẽ mất 90-100 trang giấy. Ở video này mình tóm tắt 1 chút.

Khi bạn đang ở thời điểm tinh thần không nhiều năng lượng tích cực, sự hoang mang - lo lắng xâm chiếm. Bạn không thấy rõ con đường mình đi có đích đến hay không, bạn hãy xem thật kỹ biểu đồ hoàn chỉnh cuộc đời em khi đầy đủ họ tên cùng ngày sinh.

Đối chiếu biểu đồ ngày sinh lý tưởng nhất thì biểu đồ hoàn chỉnh cuộc đời em bị dư các con số: 1, 3, 5, 7, 9. Cùng các mũi tên dày: mũi tên kế hoạch 123, mũi tên quyết tâm 159, cặp mũi tên tâm linh 258 - 357.

 • TH mũi tên quá dày với 3 số 1, 3 số 5, 3 số 9. Thì bạn hiểu đây là một loại tín hiệu từ vũ trụ cho bạn thấy cuộc đời của bạn sẽ trải qua nhiều lần vượt dốc. Dốc ở đây là những bài thi khó của cuộc đời, buộc bạn phải bộc lộ cho được cái quyết tâm mạnh mẽ để bạn ráng làm thì bạn mới vượt qua được những con dốc đó.
 • Nhưng với 3 số 3 thì bạn hãy cẩn thận là óc kế hoạch đã phát triển quá độ để trở thành sự cố chấp. Khi bạn vạch được kế hoạch gì rồi , thì bạn không dễ linh hoạt để bạn thay đổi kế hoạch giúp bạn thưởng thức thêm một cơ hội hay bạn được trải nghiệm sự thay đổi cuộc sống trong cuộc đời của bạn.
 • Nếu mũi tên 2-5-8 gắn liền với mũi tên 3-5-7 ở dạng đơn lẻ, hay kép hay ba. Thì bạn sẽ hiểu là bạn có duyên với tâm linh. Hãy đắm mình vào trong môi trường đó một cách THIỆN - LÀNH, nhẹ nhàng. Thì lúc này bạn đã khơi thông được mũi tên 3-5-7 một cách hiệu quả . Qua đây bạn sẽ gỡ được những bài toán khó đã và sẽ đến cuộc đời bạn liên quan tới 2 mũi tên 2-5-8 và 3-5-7.

Biểu đồ thần số hoc

 • Trong 120 phút nói chuyện với các con số trong thần số học giúp em nhìn ra đâu mới là vấn đề thực sự chứ không phải rất nhiều thách thức khác mà em lầm tưởng, có chăng đó có thể là sự thiếu tự tin làm em nghĩ vậy. Thiếu tự tin khiến em cảm thấy lo sợ, không dám làm những điều em thật sự muốn, vì em sợ bị sai.
 • Cùng Một người thông minh với 4 đỉnh cao ở vị trí của sự phát triển: Từ vị trí 4 đỉnh cao với 4 con số: 3, 6, 9, 5 để thấy em có rất nhiều điều kiện, không gian, thời gian và sức khỏe để có thể đạt bất cứ mục tiêu nào trong cuộc sống. 
 • Sự an toàn và nhàn hạ không dành cho em bởi cuộc đời sẽ đưa tới những thử thách để em phải phát triển bản thân mình hơn nữa, nỗ lực tiến bước nếu em muốn có cuộc sống hạnh phúc trong chu kỳ 9 năm thần số học với năm số 4 và số 7 - là năm điểm trũng, tổn thất, nhìn lại.
 • Một người thực tế (1 số 4), độc lập tư duy (1 số 8), sáng tạo và giàu tình yêu thương (1 số 6), trực giác nhanh nhạy (2 số 2), cái tôi cân bằng (2 số 1). Một người thông minh như vậy đâu thể nào sống một đời an nhàn mà phải tỏa sáng chứ :) .

Thần số học

Liên hệ tới thần số học Tú Oanh thông qua các kênh

Video khi bạn hiểu biểu đồ thần số học của bản thân sẽ mang lại những giá trị gì cho bạn:

 

#Thansohoc #Nhansohoc #ThansohocTuOanh #Tracuuthansohoc #Ungdungthansohoc #phanhoithansohoc
Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời