Dư số 1 theo thần số học - Tra cứu thần số học Tú Oanh

Dư số 1 theo thần số học - Tra cứu thần số học Tú Oanh

Video dư số 1 theo thần số học - Tra cứu thần số học Tú Oanh

Du-so-1-theo-than-so-hoc

Số 1 trong biểu đồ ngày sinh có được từ đâu

  • Số 1 có trong ngày tháng năm sinh dương lịch.

Du-so-1-trong-than-so-hoc

  • Số 1 có trong họ tên đầy đủ với các chữ cái: A, S, J

Du-so-1-theo-than-so-hoc

Trong thần số học, Số 1 lý tưởng nhất là có 2 số 1 trong biểu đồ ngày sinh. Khi dư 3,4,5 con số 1 thì sao ? chuyện gì sẽ xảy ra

Đặc điểm của người bị dư số 1 theo thần số học

  • Với 3 số 1 thì người sẽ dễ chênh chao, buồn vui bất chợt.
  • 4 số 1 bạn cảm thấy khó kết nối được với mọi người xung quanh.

Người có nhiều con số 1 sẽ cảm thấy bị cô lập với mọi người. Có thể thấy bạn vui vẻ cười nói nhưng bên trong bạn có nhiều nỗi băn khoăn mà chỉ có bạn mới cảm nhận được thôi.

Du-so-1-theo-than-so-hoc

Trước mặt mọi người bạn thấy ổn, khi chỉ có một mình bạn không thấy ổn chút nào

Thầy David có nói tới rằng, người có con số 1 nhiều quá sẽ luôn phô ra cho mọi người rằng mọi thứ đều ổn hết, nhưng thực sự ở sâu trong lòng bạn hiểu rằng mình không ổn chút nào.

Với người dư số 1 theo thần số học là chỉ cái tôi của mình rất lớn, thành ra mình hay áp đặt cái nhân sinh quan của mình nên cho những người khác, bao gồm những người thân của mình , hay những người có liên quan, những người cấp dưới của mình. Điều này, sẽ tạo ra sự mâu thuẫn, mâu thuẫn này nếu ít thì tạo nên trường năng lượng ức chế cho những người xung quanh; còn nếu mạnh lên thì dễ gây ra xung đột và sự bất hòa. 

Nếu bạn biết lắng nghe, biết tôn trọng quan điểm trái chiều và bạn sống an hòa với sự tồn tại của nhiều quan điểm trái chiều ấy, thì cuộc sống của bạn cũng sẽ trở lên tốt đẹp và dễ dàng hơn nhiều. Bởi một trong những đặc điểm rất là quan trọng của người có hai số 1 đó là người biết lắng nghe và thay đổi tư tưởng của mình theo nhiều chiều khác nhau, không có bị cố chấp. Người có 1 số 1, 3 số 1 hay nhiều hơn là khi tin vào điều gì là chỉ theo một chiều đó thôi, rất khó giúp cho bạn thay đổi.

Bạn có thể tra cứu cho bản thân, gia đình, con cái miễn phí tại webite tra cứu thần số học Tú Oanh để biết: điểm mạnh yếu, 4 năm đỉnh cao nội dung là gì, năm nay là năm cá nhân số mấy để mình phát triển, mở rộng các kế hoạch hay là năm thận trọng và vượt qua các bài thi khó.

Một khách hàng chia sẻ:

Tra-suu-than-so-hoc-tu-oanh

Website: Tra cứu thần số học Tú Oanh miễn phí 100%

Hướng dẫn nhố số 1 theo thần số học

1. Viết nhật ký

Nhiệm vụ của bạn là nhổ bớt các con số 1 để trở về 2 số 1 ở thế cân bằng. Việc này có dễ hay không? Có làm được hay không? là do sự chủ động của bạn. Vì con số 1 trong thần số học thể hiện bản ngã của mình, cho nên nhiều người có nhiều con số 1 cũng không tự nhận ra là mình đang gặp vấn đề, mình tưởng là mình ổn luôn, và mình không muốn thay đổi cái hiện trạng đó. Cho nên, việc bạn cần làm là: Năng giữ một chế độ viết nhật ký thường xuyên. Mình vẫn tập Thiền, Yoga, chịu khó diễn đạt ra và lắng nghe mọi người chia sẻ với tâm thế cởi mở, thoải mái mà không phán xét.

Bạn viết nhật ký là bạn đang diễn đạt nội tâm khi cảm thấy khó chịu, phức tạp ở trong lòng, mà đôi khi nếu bạn không có thời gian ngồi lại viết, thì bạn cũng không nhìn ra là bạn đang có nhiều cái tư tưởng giằng xé - mâu thuẫn với nhau như vậy.

Nho-con-so-bi-du-trong-than-so-hoc

Viết nhật ký - Thần số học

Khi viết bạn biết chính xác mình đang nghĩ gì, từ đó vấn đề thực sự mới được nhìn nhận để xem xét và xử lý. Nhiều khi cách xử lý hữu hiệu nhất là chỉ cần nhận diện mà không cần giải quyết. Vì bạn biết, vấn đề đó có giải quyết cũng khiến bạn mệt mỏi và mất thời gian, không tốt lên mà chỉ xấu đi so với hiện trạng bây giờ. Nên là, khi vấn đề khó tìm tới bạn, bạn quan sát, dõi theo tiến trình vấn đề diễn ra mà không làm gì, thì bạn ít chịu những ảnh hưởng xấu nhất về tinh thần, thể chất, hạnh phúc hay tiền bạc của bản thân.

2. Thiền

Thiền là một hình thức nhổ bỏ cái bản ngã một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Khi tâm trạng bạn đang quá giao động thì bạn tập trung vào hơi thở, lắng nghe hơi thở và cảm nhận cơ thể của mình khi đó. Trong quá trình thiền sẽ có rất nhiều suy nghĩ chạy trong đầu, bạn nhận diện ra, quan sát nó, nó đến rồi sẽ đi, nếu bạn dẫn bản thân chạy theo dòng suy nghĩ này hãy nhận diện ra sớm để ngắt lại và tiếp tục quay vào bên trong lắng nghe hơi thở, chỉ vậy thôi - không làm gì khác. Mình gợi ý bạn khi mới thiền, nên thiền từ 5 phút, rồi dần dần tăng lên kết hợp với nhạc thiền. 

Hay khi không có thời gian, bạn thiền trong tỉnh thức, trong mọi hoạt động bạn làm mỗi giờ trôi qua. Những dòng suy nghĩ lan man tiêu cực có đến bạn nhận ra và ngắt lại để tập trung cho những việc bạn làm. Vì vốn dĩ những điều bạn đang làm mới làm thay đổi cuộc đời bạn tốt đẹp lên chứ không phải những dòng suy nghĩ tiêu cực tới làm thay đổi cuộc sống bạn.

Nho-con-so-bi-du-trong-than-so-hoc

Thiền là liệu pháp xoa dịu và chữa lành những tổn thương sâu kín trong bạn.

Khi bạn đã biết lắng nghe, chịu khó diễn đạt là bạn đã tạo ra được kênh kết nối ra bên ngoài rồi. Bạn nhận ra, mình đang dần về với 2 số 1 trong thần số học, có thể biết tiếp nhận thêm nhiều ý kiến từ những người xung quanh. Mỗi người sinh ra đều khác nhau, không ai giống ai, nếu chúng ta chấp nhận nhau như những thực thể đang là. Miễn sao người ta không vi phạm pháp luật, không làm hại bạn, không phương hại tới đạo đức…. thì hãy tôn trọng sự khác biệt của mỗi người. Từ đó cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp hơn rất là nhiều.

Liên hệ tới thần số học Tú Oanh thông qua các kênh

Video khi bạn hiểu biểu đồ thần số học của bản thân sẽ mang lại những giá trị gì cho bạn:

• Website tra cứu thần số học Tú Oanh

• Tiktok tracuuthansohoctuoanh

• Youtubes tra cứu thần số học Tú Oanh

Tra cứu thần số học miễn phí 100% xem ngay tại đây

• Phản hồi khách mình xem thần số học, bạn tham khảo.

• Nếu bạn quan tâm có thể vào nhóm THẦN SỐ HỌC có các chia sẻ trường hợp cụ thể nhé ! tại đây

• Fanpage Thần số học Tú Oanh: tại đây

• Cộng đồng chia sẻ thần số học: tại đây

#Thansohoc #Nhansohoc #ThansohocTuOanh #Tracuuthansohoc #Ungdungthansohoc #duso1theothansohoc #nhoconsobidutrongthansohoc

Bình luận


Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời

thanh nhã
Thứ hai, ngày 24/06/2024
đặt tên cho bé gái sinh ngày 07/06/2024
ĐẶT TÊN CON THEO THẦN SỐ HỌC LÀ dựa vào ngày sinh dương lịch chính xác cùng họ của bố.

1. Gia đình đối chiếu trong bảng chữa cái thần số học, để tìm ra các con số lý tưởng nhất theo biểu đồ ngày sinh lý tưởng nhất theo thần số học.

2. Để tìm các CON SỐ CÒN THIẾU, TRÁNH CON SỐ ĐÃ CÓ SẴN.

3. Tổng hợp tất cả các tên tìm được rồi chọn 1 TÊN gia đình ưng ý nhất.

4. Đặt tên con theo thần số học giúp con dễ dàng nhận ra, hiểu bản thân mình muốn gì, cần gì, khi gặp những bài thi khó cũng sẽ nhìn ra vấn đề cần giải quyết. Khi con được nuôi dưỡng và rèn luyện tinh thần tích cực, tính kỷ luật bản thân tốt.

5. Nếu gia đình muốn tự xem để không mất phí thì mình có link hướng dẫn chi tiết để bạn tìm tên nhé !
https://thansohoctuoanh.com/y-nghia-ten-trong-than-so-hoc-pitago.html#huong-dan-dat-ten-con-theo-than-so-hoc-pitago
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 26/06/2024
Trả lời

Yến
Thứ tư, ngày 10/07/2024
Chị thấy em xem cho cả ba mẹ con chị vừa về tính cách của mỗi người. Và những thăng trầm biến đổi trong cuộc sống từ năm ngoái đến năm nay cho tới sang năm nữa rất chi tiết và đúng.
Chỉ với một buổi nói chuyện như vậy đã giúp chị có thêm định hướng cho con trong học tập, dạy dỗ con hàng ngày sao cho vừa hiệu quả mà ba mẹ con luôn thấy tự nhiên, nhẹ nhàng và không áp lực.
Cảm ơn em rất nhiều với nội dung tra cứu thần số học chính xác chỉ qua ngày tháng năm sinh của ba mẹ con.
Cảm ơn chị đã tin tưởng dịch vụ tra cứu thần số học Tú Oanh. Hi vọng chị và hai bạn sẽ đồng hành cùng nhau nhiều niềm vui và sự hạnh phục mỗi ngày.
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 10/07/2024
Trả lời