Người có 2 ngày sinh trong thần số học- xác định ngày sinh chính

Người có 2 ngày sinh trong thần số học- xác định ngày sinh chính

Video nội dung chi tiết người có 2 ngày sinh trong thần số học

Hướng dẫn cách tìm ra ngày sinh chính trong thần số học

Dựa theo kinh nghiệm phân tích cho các cô chú có 2 ngày sinh đã trải qua 3-4 đỉnh cao hay các anh chị đang ở đỉnh cao thứ 2,3 thì bạn cần xác định các yếu tố sau: đỉnh cao, năm biến thiên. Bạn xem trong 2 ngày sinh, năm nào có các sự kiện quan trọng xảy ra với bạn để đối chiếu. Đặc biệt là năm mở đầu đỉnh cao với năm cá nhân số 9, hay năm điểm trũng - củng cố nội lực là năm cá nhân số 4, hay năm điểm trũng kèm tổn thất cần trải qua các bài thi khó là năm cá nhân số 7.

Tại sao phải xác định ngày sinh chính theo thần số học pitago?

 • Vì ngày sinh chính trong thần số học sẽ cho ta biết chính xác các năm với các cột mốc quan trọng để nắm bắt và phát triển. 
 • Còn ngày sinh phụ, bạn tính các cột mốc không khớp với các sự kiện quan trọng trong cuộc đời bạn. Nên bạn không có sự chủ động hay chuẩn bị, có thể bỏ lỡ rất nhiều những cơ hội phát triển sự nghiệp, gia tăng tài chính. Đồng thời khi gặp năm bất lợi cũng chưa chuẩn bị nội lực cả về kinh tế lẫn tinh thần để đối mặt. Thời điểm khó khăn này rất nhiều người tìm đến thần số học để tìm lời giải đáp xem lý do tại sao. 
 • Nói như trên, không có nghĩa ngày sinh phụ không quan trọng, vì ít nhiều nó cũng đi theo bạn, nên bạn có thể đọc thêm để hiểu thêm về bản thân ở một khía cạnh khác. 
 • Cá nhân mình là người có 2 ngày sinh và 2023 là năm điểm trũng kèm tổn thất số 7. Với mình ở ngày sinh chính là ngày sinh dương lịch chứ không phải là ngày ghi tên giấy tờ. Còn 1 tháng nữa là hết năm đầy thử thách này, Vì có sự chuẩn bị 1 năm trước cả về tâm thế, công việc, sức khỏe, gia đình, nhưng mình cũng không tránh khỏi những bất như ý vẫn sẽ tới. Phải có những khó khăn này, mới giúp bạn trưởng thành hơn, nội lực bạn tăng lên khi bạn đã cố gắng hết sức để giải quyết. Và mình may mắn nhận ra, đôi khi việc khó cần giải mà cách tốt nhất là không cần giải quyết. Để thời gian trôi qua, khi mọi sự bình tĩnh lại, ngồi lại nói trực tiếp thì thấy chuyện không hề khó như ban đầu nó tới. Và đến giờ mình cũng chỉ tập trung nghiên cứu và đi theo ngày sinh chính để phát triển.

tra-cuu-than-so-hoc

Lợi ích bạn nhận được khi biết ngày sinh chính trong thần số học

 • Việc nắm rõ đâu là ngày sinh cho bạn kết quả chính xác của các mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời ở 4 năm đỉnh cao, hay năm cá nhân đâu là năm để bạn thực hiện hóa mục tiêu, đâu là năm bạn cần nghỉ ngơi để nhìn nhận - xem xét và thay đổi sao cho phù hợp với hoàn cảnh hiện tại.
 • Với kinh nghiệm mình phân tích những người có 2 ngày sinh là ngày sinh trên giấy tờ không khớp với ngày sinh dương lịch chính xác. Đa số mọi người có ngày sinh chính là ngày sinh dương lịch chính xác. Còn số ít thì ngày sinh chính là ngày ghi trên giấy tờ.
 • Dựa theo kinh nghiệm phân tích cho các cô chú có 2 ngày sinh đã trải qua 3-4 đỉnh cao hay các anh chị đang ở đỉnh cao thứ 2,3 thì bạn cần xác định các yếu tố sau: đỉnh cao, năm biến thiên. Bạn xem trong 2 ngày sinh, năm nào có các sự kiện quan trọng xảy ra với bạn để đối chiếu. Đặc biệt là năm mở đầu đỉnh cao với năm cá nhân số 9, hay năm điểm trũng - củng cố nội lực là năm cá nhân số 4, hay năm điểm trũng kèm tổn thất cần trải qua các bài thi khó là năm cá nhân số 7.

tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi

Kim tự tháp thần số học: 4 Năm đỉnh cao

 • Dưới góc nhìn thần số học, 1 đời người có 4 năm đỉnh cao, mỗi năm đỉnh cao kéo dài trong 9 năm với các tính chất và nội dung khác nhau từ các con số mang lại.
 • Mình đã có duyên phân tích cho các cô chú hệ 6x, 7x đang ở đỉnh cao thứ 3 và thứ 4. Và mình nhận ra các năm đỉnh cao rất khớp với thời gian của mọi người và tính chất cũng vậy. 
 • Nếu chọn cách sống tốt, cố gắng và đầy tích cực, kỷ luật bản thân thì cuộc đời mọi người nở hoa. Trong đặc điểm các con số từ ngày sinh, họ tên bạn cho bạn thấy rất nhiều điểm mạnh, điểm phát triển để bạn tập trung, tránh mất thời gian loay hoay đi tìm mình là ai, mình có thể làm được gì.
 • Ngược lại là sự trì trệ, buông xuôi hay dựa dẫm là cuộc đời đầy những: bế tắc, khó khăn, chật vật dù đang ở độ tuổi nghỉ ngơi. Với đặc điểm các con số cũng cho bạn nhìn thấy những điểm hạn chế, phần khuyết điểm của bạn rất rõ nét. 
 • Nên thần số học còn giúp bạn nhìn ra bản chất một con người thông qua lời nói và hành vi của họ. Dựa vào đây bạn có thể phân tích cho con cái, bạn đời, đối tác hay nhân viên.

Con số đỉnh cao cho bạn biết rất nhiều điều sẽ xảy đến trong 9 năm, mình tóm tắt qua chút để bạn tham khảo:

 • Đỉnh cao số 1, 8 - Điều kiện là bạn phải phát triển bản thân mình độc lập, tự tin, hiểu biết về những gì bạn đã và đang làm.
 • Đỉnh cao số 3 là đỉnh cao phát triển, khi bạn không ngừng mở mang trí tuệ, kiến thức, mở rộng các mối quan hệ để học hỏi.
 • Đỉnh cao số 4 chỉ mọi sự cố gắng đều được đền đáp xứng đáng chỉ khi bạn cân bằng cả 3 thể: sức khỏe thể chất - tinh thần; hạnh phúc bền vững; sự nghiệp - tài chính. 
 • Đỉnh cao số 5: Nếu là con số chủ đạo chẵn: số 2, số 4, số 6, số 8, số 10, số 22/4 bạn thịnh vượng cả về tài chính lẫn tình cảm. Còn là con số chủ đạo lẻ bạn thiên về giá trị tinh thần.
 • Đỉnh cao số 9: Phải cân bằng việc sống có trách nhiệm, phục vụ con người đúng nghĩa, nỗ lực thì giá trị vật chất sẽ tăng dần.
 • Đỉnh cao số 10 - vừa phục vụ với tâm tử tế sẽ có sức hút tự nhiên với vật chất. 

Bạn muốn biết chính xác kim tự tháp thần số học của mình bắt đầu từ năm bao nhiêu, với nội dung đỉnh cao là con số mấy? có thể tra cứu thần số học miễn phí 100%. Nếu bạn cần sự tương tác trực tiếp để giải quyết các vấn đề khó khăn hiện tại có thể liên hệ với mình trực tiếp qua facebook

tra-cuu-than-so-hoc-online-mien-phi

Năm cá nhân thần số học: 9 năm biến thiên  

Trong 9 năm kéo dài của 1 đỉnh cao thì 9 năm này được gọi là 9 năm biến thiên. Mỗi một năm mang một đặc điểm riêng, sóng rung đến với bạn mỗi năm một khác. Khi bạn biết trước, có sự chuẩn bị từ năm trước, thì đây là năm bạn đạt được nhiều giá trị nhất. Cũng như sống một năm trọn vẹn mà đầy tối ưu.

 • Năm cá nhân số 9: Năm của sự đỉnh điểm thay đổi, là năm mở ra cho bạn những cơ hội mới, những cạm bẫy mới. Đây là năm cần tỉnh táo và cảnh giác để lựa chọn các cơ hội dựa vào tính chất năm đỉnh cao thiên về sự nghiệp hay tình cảm.
 • Năm cá nhân số 1: Là năm của sự điều chỉnh quyết liệt, bạn đưa ra những quyết định quan trọng trong hướng đi phát triển sắp tới của mình là gì.
 • Năm cá nhân số 2: Là năm sự phát triển tâm linh và chia sẻ. Đây là năm phát triển dựa vào khả năng làm việc tập thể, lắng nghe bản thân. Sự phát triển diễn ra xung quanh bạn chứ không riêng gì sự nghiệp.Phát triển trong việc xây dựng các mối quan hệ xã hội, đồng nghiệp, thành viên gia đình và chính bạn. Bạn gặt hái được nhiều lợi ích nhất từ giá trị làm việc nhóm mang lại cho mình.
 • Năm cá nhân số 3: Số 3 chỉ sự học, mở trí. Với một năm phát triển đồng thời bạn cũng nhìn ra những điểm hạn chế cần trau dồi thêm. Thì đây là năm giúp bạn tập trung học tập để nâng cao trí tuệ bản thân mình song song với thực hiện các mục tiêu bạn đang làm.
 • Năm cá nhân số 4: Là năm củng cố nội lực, đây là điểm trũng đầu tiên trong 9 năm biến thiên. Bạn đừng lo lắng, vì bạn đã cố gắng sống cuộc đời chăm chỉ 5 năm trước đó, thì đây là thời điểm mọi thứ xung quanh bạn dường như đang diễn biến một cách chậm chạp. Là cơ hội để bạn nghỉ ngơi, thư giãn, nhìn nhận lại những gì bạn làm trong 5 năm vừa qua. Để bạn thấy bản thân cần rèn luyện thêm điều gì để nâng cao nội lực, kịp cho xu thế phát triển hiện tại.
 • Năm cá nhân số 5: Đây là năm của sự tự do thể hiện con người bạn. Đã có 1 năm nghỉ ngơi và xem xét trước đó. Đây là năm khởi động cho những dự án mới hay điều chỉnh cách hoạt động cho các dự án cũ phù hợp với thời điểm hiện giờ hơn.
 • Năm cá nhân số 6: Năm của sự sáng tạo. Đây có thể được gọi là một năm đỉnh cao “ mini ”, tập trung vào những năng lượng được tích lũy thông qua các hoạt động sáng tạo. Những dự án sáng tạo mới được thực hiện trong năm này sẽ có nhiều khả năng thành công nhất, đặc biệt là nếu chúng hướng đến mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống con người.
 • Năm cá nhân số 7: là năm tập trung vượt chướng ngại vật, là năm điểm trũng kèm theo tổn thất, cần bạn hết sức cảnh giác. Những người khôn ngoan sẽ tránh mọi sự thay đổi lớn về tài chính hoặc công việc trong Năm thứ bảy, vì đây là giai đoạn của sự ổn định chứ không phải mở rộng, của quá trình cắt bỏ những cành cây khô để lấy chỗ cho sự phát triển mới trong những năm kế tiếp. 
 • Năm cá nhân số 8: Sau 1 năm điểm trũng xuống đáy kèm những bài thi khó. Khi bạn đã cố gắng nội cho qua, dù có bao nhiêu những thương tích trên người, thì điều đó cũng giúp bạn rắn rỏi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và tiếp tục với năm số 8 là năm của sự phát triển độc lập với những mục tiêu mới hay cũ nhưng điều chỉnh phù hợp với hoàn cảnh hiện tại.

tra-cuu-than-so-hoc-pitago

Liên hệ tới thần số học Tú Oanh thông qua các kênh

Video khi bạn hiểu biểu đồ thần số học của bản thân sẽ mang lại những giá trị gì cho bạn:

 

#Thansohoc #Nhansohoc #ThansohocTuOanh #Tracuuthansohoc #Ungdungthansohoc #nguoico2ngaysinh ##nguoico2ngaysinhtrongthansohoc

Bình luận


Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời

thanh nhã
Thứ hai, ngày 24/06/2024
đặt tên cho bé gái sinh ngày 07/06/2024
ĐẶT TÊN CON THEO THẦN SỐ HỌC LÀ dựa vào ngày sinh dương lịch chính xác cùng họ của bố.

1. Gia đình đối chiếu trong bảng chữa cái thần số học, để tìm ra các con số lý tưởng nhất theo biểu đồ ngày sinh lý tưởng nhất theo thần số học.

2. Để tìm các CON SỐ CÒN THIẾU, TRÁNH CON SỐ ĐÃ CÓ SẴN.

3. Tổng hợp tất cả các tên tìm được rồi chọn 1 TÊN gia đình ưng ý nhất.

4. Đặt tên con theo thần số học giúp con dễ dàng nhận ra, hiểu bản thân mình muốn gì, cần gì, khi gặp những bài thi khó cũng sẽ nhìn ra vấn đề cần giải quyết. Khi con được nuôi dưỡng và rèn luyện tinh thần tích cực, tính kỷ luật bản thân tốt.

5. Nếu gia đình muốn tự xem để không mất phí thì mình có link hướng dẫn chi tiết để bạn tìm tên nhé !
https://thansohoctuoanh.com/y-nghia-ten-trong-than-so-hoc-pitago.html#huong-dan-dat-ten-con-theo-than-so-hoc-pitago
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 26/06/2024
Trả lời

Yến
Thứ tư, ngày 10/07/2024
Chị thấy em xem cho cả ba mẹ con chị vừa về tính cách của mỗi người. Và những thăng trầm biến đổi trong cuộc sống từ năm ngoái đến năm nay cho tới sang năm nữa rất chi tiết và đúng.
Chỉ với một buổi nói chuyện như vậy đã giúp chị có thêm định hướng cho con trong học tập, dạy dỗ con hàng ngày sao cho vừa hiệu quả mà ba mẹ con luôn thấy tự nhiên, nhẹ nhàng và không áp lực.
Cảm ơn em rất nhiều với nội dung tra cứu thần số học chính xác chỉ qua ngày tháng năm sinh của ba mẹ con.
Cảm ơn chị đã tin tưởng dịch vụ tra cứu thần số học Tú Oanh. Hi vọng chị và hai bạn sẽ đồng hành cùng nhau nhiều niềm vui và sự hạnh phục mỗi ngày.
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 10/07/2024
Trả lời