Thần số học như phao cứu sinh, giúp định hướng, giải quyết bế tắc

Thần số học như phao cứu sinh, giúp định hướng, giải quyết bế tắc

Video nội dung bài viết thần số học

 

Thần số học giúp mình hiểu được 6 thành viên trong gia đình và giải toả được những khó khăn trong cuộc sống

Chị là một người phụ nữ tỉ mỉ và tinh tế. Sau mỗi buổi trò chuyện với 6 thành viên trong nhà, chị đều gửi tới mình những lời cảm nhận sau mỗi buổi chia sẻ đầy cảm xúc và chân thành. 

Chồng chị 1981 - năm cá nhân số 4

Sau khi gọi điện phân tích cho chồng chị - anh sinh năm 1981, năm cá nhận số 4- là năm điểm trũng - năm củng cố nội lực, không phải là năm tập trung phát triển:

“Buổi nói chuyện rất có ích, thực sự với những ai đang gặp trục trặc bế tắc hay chưa định hướng được trong cuộc sống thì thần số học đúng là cái phao cứu sinh về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, cảm ơn bạn rất nhiều. Chúc bạn ngày càng lan tỏa rộng hơn nhé.”

Tra-cuu-than-so-hoc-Tu-Oanh

Tra-cuu-than-so-hoc

Tra cứu thần số học miễn phí giúp bạn

  • Nắm bắt được cụ thể 4 năm đỉnh cao trong kim tự tháp với nội dung là gì. 
  • Cùng  9 năm cá nhân giúp bạn biết chính xác mỗi năm sẽ có tính chất như thế nào để mình nương theo phát triển. 
  • Hiểu rõ tính cách, suy nghĩ và hành vi của bản thân, cùng các điểm mạnh yếu để kịp thời nhận diện và kiểm soát thông qua biểu đồ ngày sinh

Bạn điền thông tin bản thân và tự nghiền ngẫm qua trang tra cứu thần số học miễn phí, sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều

Tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi-2023

Khi phân tích cho mẹ (bác sinh năm 1971)

Chị chia sẻ: “Còn về mẹ chị, những suy nghĩ của chị đều đúng nhưng phải nhờ em chị mới biết mình phải khắc phục từ đâu. Cảm ơn em rất nhiều!”

Tra-cuu-than-so-hoc-sinh-nam-1971

Nói về chị người phụ nữ sinh năm 1987

“ Chị hiểu anh nhà chị đang tiêu cực, anh chỉ muốn cho gia đình đầy đủ và mọi thứ tốt nhất, vì kinh tế đang khó khăn lại lo cho cháu chữa bệnh trong thời gian vừa rồi nên gần như kiệt quệ vừa kinh tế vừa tinh thần mà công việc lại đang như vậy nên chị hiểu anh đang stress. Nhưng không muốn dồn anh phải nghe theo mình ngay nên chị sẽ từ từ nói để anh hiểu, mặc dù nói cái họ hiểu liền đó nhưng vì một lý do nào đó khiến họ không muốn hiểu chẳng hạn. Chị có dự định, có ước muốn …. nhưng vũ trụ (theo như thần số học) khiến chị phải từ từ đúng thời điểm mới được làm, giờ chị hiểu tất cả đều được sắp đặt sẵn và chị đang đi đúng hướng.”

Tra-cuu-than-so-hoc-tu-oanh

Phân tích cho ba bạn nhỏ nhà chị: 2004, 2006, 2012

“Chào em, cuộc nói chuyện với em hôm nay giúp chị nhìn ra nhiều vấn đề. Có những chuyện xảy ra và có cách giải quyết nhưng khi nói chuyện với em chị mới hiểu hơn về các con mình. Rất thú vị, việc tưởng chừng như khó lại dễ khi sàng lọc thói quen hàng ngày liên kết với con số chủ đạo là ra đáp án, cứ như được định sẵn vậy. Cảm ơn Tú Oanh nhiều nhé!”

Dat-ten-con-than-so-hoc

Lời tổng kết với 6 thành viên

Sau khi mình phân tích cho hết cả nhà chị với 6 thành viên chị chia sẻ:

"Xuất sắc lắm ý. Nói chứ nếu không có em chị vẫn rối như mớ bòng bong, mà giờ nhẹ nhàng lại còn tự tin nữa”

Tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi-2023

Biến cố, khi bé trai thứ ba 2012 đã không thể qua khỏi

“Cứ nói chuyện với em chị lại thấy thoải mái và lại nảy số một cái gì đó. Mong những điều tốt đẹp sẽ đến để bù đắp những mất mát. Mong là mình xứng đáng với những gì đã được định sẵn. Chả hiểu sao lại nghĩ đến em, nên chị nhắn. Chắc linh tính, phải gặp em mới ra vấn đề. Mong lần sau gặp lại có nhiều cái mới để nói với nhau em nhé!”

Tra-cuu-than-so-hoc-2023

Thần số học Tú Oanh rất may mắn vì góp một phần rất nhỏ trên con đường phát triển của mỗi cá nhân, mỗi gia đình, mỗi tập thể, đối tác, nhân viên mà mình có dịp phân tích và mọi người đều tìm được câu trả lời cần thiết tại thời điểm này, và nhìn ra được những điều bản thân có thể làm và điều chỉnh để phát triển trong tương lai.

Liên hệ tới thần số học Tú Oanh thông qua các kênh

Video khi bạn hiểu biểu đồ thần số học của bản thân sẽ mang lại những giá trị gì cho bạn:

Bình luận


Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời

thanh nhã
Thứ hai, ngày 24/06/2024
đặt tên cho bé gái sinh ngày 07/06/2024
ĐẶT TÊN CON THEO THẦN SỐ HỌC LÀ dựa vào ngày sinh dương lịch chính xác cùng họ của bố.

1. Gia đình đối chiếu trong bảng chữa cái thần số học, để tìm ra các con số lý tưởng nhất theo biểu đồ ngày sinh lý tưởng nhất theo thần số học.

2. Để tìm các CON SỐ CÒN THIẾU, TRÁNH CON SỐ ĐÃ CÓ SẴN.

3. Tổng hợp tất cả các tên tìm được rồi chọn 1 TÊN gia đình ưng ý nhất.

4. Đặt tên con theo thần số học giúp con dễ dàng nhận ra, hiểu bản thân mình muốn gì, cần gì, khi gặp những bài thi khó cũng sẽ nhìn ra vấn đề cần giải quyết. Khi con được nuôi dưỡng và rèn luyện tinh thần tích cực, tính kỷ luật bản thân tốt.

5. Nếu gia đình muốn tự xem để không mất phí thì mình có link hướng dẫn chi tiết để bạn tìm tên nhé !
https://thansohoctuoanh.com/y-nghia-ten-trong-than-so-hoc-pitago.html#huong-dan-dat-ten-con-theo-than-so-hoc-pitago
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 26/06/2024
Trả lời

Yến
Thứ tư, ngày 10/07/2024
Chị thấy em xem cho cả ba mẹ con chị vừa về tính cách của mỗi người. Và những thăng trầm biến đổi trong cuộc sống từ năm ngoái đến năm nay cho tới sang năm nữa rất chi tiết và đúng.
Chỉ với một buổi nói chuyện như vậy đã giúp chị có thêm định hướng cho con trong học tập, dạy dỗ con hàng ngày sao cho vừa hiệu quả mà ba mẹ con luôn thấy tự nhiên, nhẹ nhàng và không áp lực.
Cảm ơn em rất nhiều với nội dung tra cứu thần số học chính xác chỉ qua ngày tháng năm sinh của ba mẹ con.
Cảm ơn chị đã tin tưởng dịch vụ tra cứu thần số học Tú Oanh. Hi vọng chị và hai bạn sẽ đồng hành cùng nhau nhiều niềm vui và sự hạnh phục mỗi ngày.
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 10/07/2024
Trả lời