Thần số học như phao cứu sinh, giúp định hướng, giải quyết bế tắc

Thần số học như phao cứu sinh, giúp định hướng, giải quyết bế tắc

Video nội dung bài viết thần số học

 

Thần số học giúp mình hiểu được 6 thành viên trong gia đình và giải toả được những khó khăn trong cuộc sống

Chị là một người phụ nữ tỉ mỉ và tinh tế. Sau mỗi buổi trò chuyện với 6 thành viên trong nhà, chị đều gửi tới mình những lời cảm nhận sau mỗi buổi chia sẻ đầy cảm xúc và chân thành. 

Chồng chị 1981 - năm cá nhân số 4

Sau khi gọi điện phân tích cho chồng chị - anh sinh năm 1981, năm cá nhận số 4- là năm điểm trũng - năm củng cố nội lực, không phải là năm tập trung phát triển:

“Buổi nói chuyện rất có ích, thực sự với những ai đang gặp trục trặc bế tắc hay chưa định hướng được trong cuộc sống thì thần số học đúng là cái phao cứu sinh về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, cảm ơn bạn rất nhiều. Chúc bạn ngày càng lan tỏa rộng hơn nhé.”

Tra-cuu-than-so-hoc-Tu-Oanh

Tra-cuu-than-so-hoc

Tra cứu thần số học miễn phí giúp bạn

  • Nắm bắt được cụ thể 4 năm đỉnh cao trong kim tự tháp với nội dung là gì. 
  • Cùng  9 năm cá nhân giúp bạn biết chính xác mỗi năm sẽ có tính chất như thế nào để mình nương theo phát triển. 
  • Hiểu rõ tính cách, suy nghĩ và hành vi của bản thân, cùng các điểm mạnh yếu để kịp thời nhận diện và kiểm soát thông qua biểu đồ ngày sinh

Bạn điền thông tin bản thân và tự nghiền ngẫm qua trang tra cứu thần số học miễn phí, sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều

Tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi-2023

Khi phân tích cho mẹ (bác sinh năm 1971)

Chị chia sẻ: “Còn về mẹ chị, những suy nghĩ của chị đều đúng nhưng phải nhờ em chị mới biết mình phải khắc phục từ đâu. Cảm ơn em rất nhiều!”

Tra-cuu-than-so-hoc-sinh-nam-1971

Nói về chị người phụ nữ sinh năm 1987

“ Chị hiểu anh nhà chị đang tiêu cực, anh chỉ muốn cho gia đình đầy đủ và mọi thứ tốt nhất, vì kinh tế đang khó khăn lại lo cho cháu chữa bệnh trong thời gian vừa rồi nên gần như kiệt quệ vừa kinh tế vừa tinh thần mà công việc lại đang như vậy nên chị hiểu anh đang stress. Nhưng không muốn dồn anh phải nghe theo mình ngay nên chị sẽ từ từ nói để anh hiểu, mặc dù nói cái họ hiểu liền đó nhưng vì một lý do nào đó khiến họ không muốn hiểu chẳng hạn. Chị có dự định, có ước muốn …. nhưng vũ trụ (theo như thần số học) khiến chị phải từ từ đúng thời điểm mới được làm, giờ chị hiểu tất cả đều được sắp đặt sẵn và chị đang đi đúng hướng.”

Tra-cuu-than-so-hoc-tu-oanh

Phân tích cho ba bạn nhỏ nhà chị: 2004, 2006, 2012

“Chào em, cuộc nói chuyện với em hôm nay giúp chị nhìn ra nhiều vấn đề. Có những chuyện xảy ra và có cách giải quyết nhưng khi nói chuyện với em chị mới hiểu hơn về các con mình. Rất thú vị, việc tưởng chừng như khó lại dễ khi sàng lọc thói quen hàng ngày liên kết với con số chủ đạo là ra đáp án, cứ như được định sẵn vậy. Cảm ơn Tú Oanh nhiều nhé!”

Dat-ten-con-than-so-hoc

Lời tổng kết với 6 thành viên

Sau khi mình phân tích cho hết cả nhà chị với 6 thành viên chị chia sẻ:

"Xuất sắc lắm ý. Nói chứ nếu không có em chị vẫn rối như mớ bòng bong, mà giờ nhẹ nhàng lại còn tự tin nữa”

Tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi-2023

Biến cố, khi bé trai thứ ba 2012 đã không thể qua khỏi

“Cứ nói chuyện với em chị lại thấy thoải mái và lại nảy số một cái gì đó. Mong những điều tốt đẹp sẽ đến để bù đắp những mất mát. Mong là mình xứng đáng với những gì đã được định sẵn. Chả hiểu sao lại nghĩ đến em, nên chị nhắn. Chắc linh tính, phải gặp em mới ra vấn đề. Mong lần sau gặp lại có nhiều cái mới để nói với nhau em nhé!”

Tra-cuu-than-so-hoc-2023

Thần số học Tú Oanh rất may mắn vì góp một phần rất nhỏ trên con đường phát triển của mỗi cá nhân, mỗi gia đình, mỗi tập thể, đối tác, nhân viên mà mình có dịp phân tích và mọi người đều tìm được câu trả lời cần thiết tại thời điểm này, và nhìn ra được những điều bản thân có thể làm và điều chỉnh để phát triển trong tương lai.

Liên hệ tới thần số học Tú Oanh thông qua các kênh

Video khi bạn hiểu biểu đồ thần số học của bản thân sẽ mang lại những giá trị gì cho bạn:

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời