Đặt tên con trai theo thần số học - Bé trai họ Lê 2/6/2023

Đặt tên con trai theo thần số học - Bé trai họ Lê 2/6/2023

Video đặt tên con trai theo thần số học

Đặt tên con được luận ra từ các con số trong bảng chữ cái thần số học và các con số bị giới hạn theo Biểu đồ ngày sinh lý tưởng nhất với Thần số học

 Biểu đồ ngày sinh thần số học

  • Con số 7 trong tra cứu thần số học có thể có hoặc không, khuyến khích gia đình nên tránh. Bởi đây là con số thể hiện trong kiếp sống này của mình với tất cả bài học người mang con số này ở ngày sinh cần lĩnh hội. Bài học ở đây là chỉ không phải học ở trường lớp, mà là ở trải nghiệm không mấy vui, trầy trật ít nhiều và khó quên ở trường đời. Từ đó bạn sẽ rút ra được những triết lý nào đó của cuộc sống để không bao giờ phạm sai lầm lần nữa. 
  • Chỉ cần bạn nhận diện ra bài học, bạn không mang thân oán trách, chủ động chịu trách nhiệm cho bài học đó có cả từ phía bạn. Vì trong thân - tâm -ý bạn không nghĩ tới, không nói tới hay không có bất cứ hành vi nào thì tổn thất đó không thể tác động tới bạn được. Đây là lưu ý rất quan trọng khi đặt tên con theo thần số học

Phản hồi của khách hàng tra cứu thần số học Tú Oanh

Tra cứu thần số học TÚ Oanh

Sau khi  khách hàng sử dụng dịch vụ tra cứu thần số học Tú Oanh đã giúp không ít khách hàng có thể khai mở những điều chưa từng biết tới để đem ra sử dụng, giúp ích rất nhiều trong cuộc sống của mình. Có rất nhiều khách hàng trước đó còn đang hoang mang, không rõ định hướng, mơ hồ về cuộc đời của mình. 

Sau khi phân tích biểu đồ thần số học, mọi người đã hiểu rõ bản thân hơn, có cho mình những mục tiêu rõ ràng sắp tới nên đi như nào cho hiệu quả. Với mong muốn đạt giá trị cao nhất ở khía cạnh tài chính, tinh thần khi khi ứng dụng thần số học vào đời sống hàng ngày. 

Tra cứu thần số học Tú Oanh

Phân tích biểu đồ ngày sinh thần số học 2/6/2023

Đặt tên con trai theo thần số học

 

Phân tích tóm tắt:

  • 3 số 2 trong biểu đồ ngày sinh:  là người này rất dễ bị tác động bởi tâm trạng của người khác, hậu quả là bị lôi kéo sâu vào các vấn đề, trục trặc của người khác. Nhiệm vụ quan trọng của bậc cha mẹ có con với 222 trong tra cứu thần số học là giúp con có được nền tảng vững chắc về sự tự tin.
  • 1 số 3 trong biểu đồ ngày sinh: Thể hiện con là người có trí nhớ rất tốt và lâu dài, miễn là đặc điểm này mang ra sử dụng thường xuyên để phát triển trí tuệ. Con có lợi thế lớn trong học tập tại trường học và trường đời. Luôn chủ động quan tâm tới cuộc sống và môi trường con đang sống. Con rất linh hoạt, sống khá tích cực điều này góp phần không nhỏ vào thành công của con trong cuộc sống này.
  • 1 số 6 trong biểu đồ ngày sinh: Là con số chỉ óc sáng tạo, diễn đạt phổ biến nhất của những người có một con 6 ở thần số học là tình yêu sâu đậm với gia đình, hoặc mái ấm nhà mình. Bạn sẽ tỏa sức mạnh ra thêm nhiều lĩnh vực để thỏa mãn tính sáng tạo của mình.
  • Mũi tên trì hoãn trống 159 trong thần số học: đặc điểm chung của mũi tên 159 bị trống là: tính thiếu quyết tâm, hay lần nữa, trì hoãn thực hiện những việc cần làm. Những ai mang mũi tên này sẽ dễ lần lữa, trì hoãn mọi việc, thụ động, thiếu thực tế, thiếu ngăn nắp, thậm chí… không làm gì cả,  sẽ gây ra tổn thất cho những người có mũi tên 159 trống. 
  • Mũi tên thiếu trật tự trống 147 trong biểu đồ ngày sinh thần số học: Những người này cần có trải nghiệm thực tế, tính kiên nhẫn thì mới phát triển được sự cân bằng. Nếu không bạn sẽ sống trong sự hỗn loạn và thiếu trật tự ở nhiều mặt khi sở hữu mũi tên 147 bị trống này. Có nhiều trường hợp không được can thiệp để uốn nắn từ nhỏ thì lớn lên khó mà sửa được, có thể phải sống nhờ vào sự giúp đỡ của người khác.
  • Mũi tên trống 789 ở biểu đồ ngày sinh thần số học: Sự thụ động. Bạn cần sự hướng dẫn, bảo ban, rèn luyện để trở nên năng động hơn khi bản thân bạn thường có vẻ ngoài lừ đừ, lười vận động. Nếu được nhắc nhở và thức tỉnh ngay khi còn nhỏ, bạn sẽ có nhiều khả năng đạt được thành tựu to lớn. Bạn rất cần sự quan tâm, khuyến khích và thúc đẩy bản thân từ gia đình, nhà trường

Các con số cần bổ sung theo thần số học pytago

Dựa vào ngày sinh và họ của con xem biểu đồ còn thiếu con số nào mình sẽ tìm tên cho con trong bảng chữ cái thần số học:

Bảng chữ cái thần số học

Họ Lê:

 

 

5

L

Ê

3

 

 

Điền vào biểu đồ ngày sinh thần số học:

Đặt tên con trai theo thần số học

 

Con số bổ sung theo thần số học:

-   2 số 1: A, S

-   1 số 4: D, M, V

-   1 số 5: E, N. Lưu ý những bé không có số 5 ở ngày sinh, mà dù có ở tên họ của con thì tên chính vẫn cần có 1 số 5 trong biểu đồ thần số học. Bạn sẽ có cơ hội tốt nhất đạt được một cá tính cân bằng khi sở hữu con số này ở tên chính. Một số 5 sẽ hỗ trợ rất tốt trong việc kiểm soát cảm xúc, bởi nó đảm bảo sự nhạy cảm với cuộc sống ở con người phát triển vừa phải để làm một nguồn hướng dẫn thiên về trực giác đáng tin cậy. Điều này cho phép bạn xuất sắc hơn trong việc chọn lựa những điều nên làm, hơn là bốc đồng phản ứng lại các tình huống một cách thiếu suy nghĩ khi bạn sở hữu 1 số 5 trong thần số học.

-   1 hoặc 2 số 8: H, Q. Khi thêm 1 số 8 gia đình có thêm sự lựa chọn tên cho con theo thần số học. Và với 2 số 8 trong biểu đồ ngày sinh: Độ sắc bén của năng lực thể hiện của hai con số 8 có thể cực kỳ có lợi hoặc cực kỳ chênh chao, tùy thuộc vào mỗi cá nhân sống tích cực đến độ nào. Nếu nói về sự tỉ mỉ, đi vào chi tiết bạn có độ xuất sắc khó ai bì kịp. Những người sở hữu 2 số 8 rất muốn đi đó đi đây, mà qua đó, họ sẽ lượm lặt được thật nhiều kinh nghiệm, kiến thức và trí tuệ.

-   1 số 9: I, R

Tra cứu thần số học Tú Oanh đề xuất các tên

  1. Lê Hải Nam

Hải Nam

 

1

9

 

1

 

H

I

N

A

M

8

 

 

5

 

4

Đặt tên con trai theo thần số học pytago 

Lê Hải Nam

Đặt tên con trai tra cứu thần số học

2. Lê Hải Văn (hay Lê Hải Vân, Lê Hải Vạn)

Hải Văn

 

1

9

 

1

 

H

I

V

Ă

N

8

 

 

4

 

5

 Đặt tên con trai tra cứu thần số học

Lê Hải Văn

Đặt tên con trai tra cứu thần số học

3. Lê Hải Dân

Hải Dân

 

1

9

 

1

 

H

I

D

Â

N

8

 

 

4

 

5

 Đặt tên con trai tra cứu thần số học

Lê Hải Dân

Đặt tên con trai tra cứu thần số học  

4. Lê Đại An (Hướng dẫn điền số 8 ảo)

Đại An

 

1

9

1

 

Đ

I

A

N

4

 

 

 

5

 Đặt tên con trai tra cứu thần số học

Lê Đại An

Đặt tên con trai tra cứu thần số học  

Hướng dẫn điền số 8 ảo trong biểu đồ ngày sinh thần số học xem ngay tại đây

5. Lê Hải Mạnh

Hải Mạnh

 

1

9

 

1

 

 

H

I

M

N

H

8

 

 

4

 

5

8

 

Đặt tên con trai tra cứu thần số học Tú Oanh

Lê Hải Mạnh

Đặt tên con trai tra cứu thần số học Tú Oanh

6. Lê Sa Định (hay Lê Sa Dinh, Lê Sa Đình)

 

1

 

9

 

 

S

A

Đ

N

H

1

 

4

 

5

8

 Đặt tên con trai tra cứu thần số học Tú Oanh

Lê Sa Định

Đặt tên con trai tra cứu thần số học Tú Oanh

7. Lê Sa Vinh (Lê Sa Vĩnh, Lê Sa Vịnh)

 

1

 

9

 

 

S

A

V

I

N

H

1

 

4

 

5

8

 Đặt tên con trai tra cứu thần số học Tú Oanh

Lê Sa Vinh

Đặt tên con trai tra cứu thần số học Tú Oanh

 

 Liên hệ tới thần số học Tú Oanh thông qua các kênh

Video khi bạn hiểu biểu đồ thần số học của bản thân sẽ mang lại những giá trị gì cho bạn: 

#Thansohoc #Nhansohoc #ThansohocTuOanh #Tracuuthansohoc #Tracuuthansohocmienphi #Đặttêntheothầnsốhọc

#Đặttêncontheothầnsốhọc

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời