Đặt tên con theo thần số học 2023 - Bé gái họ Nguyễn 22/5/2023

Đặt tên con theo thần số học 2023 - Bé gái họ Nguyễn 22/5/2023

Video: Đặt tên con theo thần số học 2023

Biểu đồ ngày sinh lý tưởng nhất với Thần số học

 Biểu đồ ngày sinh thần số học pitago

-   Con số 7 trong thần số học có thể có hoặc không, khuyến khích bạn nên tránh. Đây là con số thể hiện tất cả bài học mà người sở hữu trong ngày sinh cần lĩnh hội ở kiếp sống này. Bài học không phải ở trường lớp, mà là qua trải nghiệm “thương đau" khó quên nơi trường đời dạy cho bạn. Để bạn sẽ rút ra cho mình được những kinh nghiệm qua trải nghiệm không mấy thoải mái đó. Nhờ vậy, bạn rút ra được những triết lý nào đó của cuộc sống. Chỉ cần khi những bài học tới bạn không mang thân oán trách và chịu trách nhiệm cho bài học đó có cả từ phía bạn. Khi bạn không nghĩ tới, không nói tới, không hành động thì tổn thất đó không thể tác động đến bạn. Lúc này bài học gây ra tổn thất và mất mát đó sẽ dừng lại ngay tức thì.

Phản hồi khách hàng sau khi trải qua dịch vụ tra cứu thần số học Tú Oanh khai mở cho bạn những điều bạn có mà chưa từng biết tới để đem ra sử dụng, giúp ích rất nhiều trong cuộc sống của mình. Có rất nhiều khách hàng trước đó còn hoang mang, không rõ định hướng. Sau đó mọi người đã hiểu rõ bản thân hơn, có cho mình những bước đi rõ ràng sắp tới nên đi như nào cho tối ưu, đạt giá trị cao nhất ở khía cạnh tài chính hay tinh thần. 

Đặt tên con theo thần số học 2023

Phân tích biểu đồ ngày sinh thần số học của con: 22/5/2023

Đặt tên theo thần số học pitago 

Phân tích tóm tắt biểu đồ thần số học ngày sinh của con:

-   4 số 2: Những người này cực thiếu kiên nhẫn. Trực giác của bạn trở nên kém đáng tin cậy khi bạn diễn dịch sai quá nhiều, và bạn có khuynh hướng đặt lòng tin nhầm người. Bạn thường phản ứng thái quá khi gặp các tình huống và hay trở nên nhẹ dạ cả tin, và khó cân bằng về mặt cảm xúc. Gia đình và bạn bè của những người có 2222 cần cực kỳ kiên nhẫn, thấu hiểu dẫu cho bạn có khá ít bạn bè.

-   1 số 3: Chỉ con là người có trí nhớ rất tốt, lâu dài, miễn là điểm này được mang ra sử dụng thường xuyên để phát triển sự nhanh nhạy trong trí não. Con có lợi thế rất lớn trong học tập ở trường học, trường đời. Con có sự chủ động quan tâm đến cuộc sống, môi trường con đang sống. Con rất linh hoạt và sống khá tích cực xung quanh cuộc sống bản thân mình. Vì thế sẽ góp phần không nhỏ vào thành công trong cuộc sống này của bản thân.

-   1 số 5: Con sẽ có cơ hội tốt nhất đạt được một cá tính cân bằng. Một số 5 trong thần số học hỗ trợ rất tốt con trong việc kiểm soát cảm xúc. Bởi con số đảm bảo sự nhạy cảm với cuộc sống ở con người phát triển vừa phải để là nguồn hướng dẫn thiên về trực giác đáng tin cậy. Điều này cho phép bạn xuất sắc hơn trong việc chọn lựa những điều nên làm, hơn là bạn bốc đồng phản ứng lại các tình huống một cách thiếu suy nghĩ.

-   Mũi tên thiếu trật tự 147: Những người có sở hữu mũi tên trống này cần có trải nghiệm thực tế và tính kiên nhẫn thì mới phát triển được sự cân bằng ở trục Thể chất – Trí não – Tinh thần, nếu không bạn sẽ sống trong sự hỗn loạn, thiếu trật tự ở nhiều mặt. Khi sử dụng được sự nhạy cảm của mình trong thực tế, bạn sẽ cảm nhận thấy thành quả lao động của mình như được “ cởi trói ” để có cơ hội phát triển. Nếu không làm được điều này, bạn có khả năng trở thành người trì trệ, không thiết tha làm việc để nuôi sống bản thân mình. Nhiều trường hợp khi không được can thiệp để uốn nắn ngay từ nhỏ thì đến lớn sẽ khó thay đổi, có thể phải sống nhờ vào sự giúp đỡ của người khác.

-   Mũi tên trống 789 trong thần số học: Chỉ sự thụ động: Bạn không thể thành công nếu không được rèn luyện: sự kiên trì, tinh thần kỷ luật ở các: bài học, bài thi ở trường học và trường đời muốn chỉ dạy cho bạn. Hạn chế lớn nhất là bạn khó có thể tự mình chủ động sống được, mà cần sự tác động từ bên ngoài. Bạn cần sự: hướng dẫn, chỉ bảo, rèn luyện để trở nên năng động hơn khi bản thân bạn thường có vẻ ngoài lừ đừ hay lười vận động. Nếu được nhắc nhở, thức tỉnh ngay khi nhỏ, bạn có nhiều khả năng đạt được thành tựu to lớn. Bạn rất cần sự quan tâm, khuyến khích và thúc đẩy bản thân từ gia đình và nhà trường.

Các con số cần bổ sung theo thần số học pitago

Dựa vào ngày sinh và họ của con xem biểu đồ còn thiếu con số nào mình sẽ đặt tên con theo thần số học dựa vào bảng chữ cái thần số học:

Họ Nguyễn:

 

 

3

7

5

 

N

G

U

Y

N

5

7

 

 

 

5

 Biểu đồ tên theo thần số học pitago 

Áp dụng bảng chữ cái thần số học

Bảng chữ cái thần số học pitago

Con số bổ sung dựa vào bảng chữ cái thần số học:

-   2 số 1: A, S

-   1 số 4: D, M, V

-   1 số 6: O, X

-   1 hoặc 2 số 8: H, Q. Trong trường hợp của con, cũng cần thêm 1 số 8 trong thần số học để tăng thêm sự lựa chọn cho gia đình. 2 số 8 trong thần số học: Chỉ độ sắc bén ở năng lực thể hiện hai con số 8 cực kỳ có lợi hoặc cực kỳ chênh chao, còn tùy thuộc vào bạn sống tích cực đến độ nào. Nói về sự tỉ mỉ vào từng chi tiết, bạn có độ xuất sắc khó ai bì kịp. Người sở hữu 2 số 8 thần số học rất muốn đi đó đi đây, qua đó bạn sẽ lượm lặt được nhiều kinh nghiệm, kiến thức, trí tuệ để phát triển bản thân mình.

-   1 số 9: I, R

Tra cứu thần số học Tú Oanh đề xuất các tên

Phản hồi của mẹ bé sau khi chọn được tên: Nguyễn Hòa Hạ Vi

Phản hồi tra cứu thần số học tú oanh

Nguyễn Mai Hoa ( hay Hòa Mai, Mai Hòa, Hoa Mai không bị thay đổi các con số) 

Mai Hoa

 

1

9

 

6

1

M

A

I

H

O

A

4

 

 

8

 

 

 Biểu đồ tên theo thần số học pitago

Nguyễn Mai Hoa

Biểu đồ họ tên theo thần số học pitago

Nguyễn Dạ Hoài

Dạ Hoài

 

1

 

6

1

9

D

H

O

À

I

4

 

8

 

 

 

Biểu đồ tên theo thần số học pitago

    Nguyễn Dạ Hoài

Biểu đồ họ tên theo thần số học pitago

Nguyễn Hồ Sa Vi (Di, Mi)

Hồ Sa Vi

 

6

 

1

 

9

H

S

A

V

I

8

 

1

 

4

 

Biểu đồ tên theo thần số học pitago

Nguyễn Hồ Sa Vi

Biểu đồ họ tên theo thần số học pitago

Nguyễn Mai Hảo

Mai Hảo

 

1

9

 

1

6

M

A

I

H

O

4

 

 

8

 

 

Biểu đồ tên theo thần số học pitago

Nguyễn Mai Hảo

Biểu đồ họ tên theo thần số học pitago

Nguyễn Đài Hoa 

Đài Hoa

 

1

9

 

6

1

Đ

À

I

H

O

A

4

 

 

8

 

 

Biểu đồ tên theo thần số học pitago

Nguyễn Đài Hoa

Biểu đồ họ tên theo thần số học pitago

Nguyễn Hải Đào

Hải Đào

 

1

9

 

1

6

H

I

Đ

À

O

8

 

 

4

 

 

Biểu đồ tên theo thần số học pitago

Nguyễn Hải Đào

Biểu đồ họ tên theo thần số học pitago

Nguyễn Hòa Hạ Vi

 Hòa Hạ Vi

6 1 1 9
H Ò A H V I
8 8 4

Biểu đồ tên theo thần số học pitago

Nguyễn Hòa Hạ Vi

Biểu đồ họ tên theo thần số học pitago

Liên hệ tới thần số học Tú Oanh thông qua các kênh

Video khi bạn hiểu biểu đồ thần số học của bản thân sẽ mang lại những giá trị gì cho bạn:

#Thansohoc #Nhansohoc #ThansohocTuOanh #Tracuuthansohoc #Tracuuthansohocmienphi #Đặttêntheothầnsốhọc

#Đặttêncontheothầnsốhọc2023

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời