Đặt tên thần số học, bé trai họ Bùi 27/3/2024

Đặt tên thần số học, bé trai họ Bùi 27/3/2024

Video Đặt tên thần số học, bé trai họ Bùi sn 27/3/2024

Tra cứu thần số học Tú Oanh đề xuất 6 sự lựa chọn

Dat-ten-than-so-hoc

1. Bùi Hòa An (hay Ân)

Dat-ten-than-so-hoc-Tu-Oanh

2. Bùi Hào An (Hào có thể là Hảo, Hạo; An có thể là Ân)

Dat-ten-than-so-hoc-Tu-Oanh

3. Bùi Hà Sơn

Dat-ten-than-so-hoc-Tu-Oanh

4. Bùi Hà Hoàn

Dat-ten-than-so-hoc-Tu-Oanh

5. Bùi Hòa Anh

Dat-ten-than-so-hoc-Tu-Oanh

6. Bùi Hào Anh (Hào có thể là Hảo, Hạo)

Dat-ten-than-so-hoc-Tu-Oanh

Gia đình đã quyết định chọn tên: Bùi Hòa An

Dat-ten-con-trai-than-so-hoc

Tra cứu thần số học miễn phí tại website Thần số học Tú Oanh giúp bạn hiểu rõ 2024 của bạn mang năng lượng năm cá nhân số mấy? Khi bạn nằm trong đỉnh cao kim tự tháp trong 9 năm sóng rung thì mình lương theo để phát triển. Có những con số thần số học giúp bạn, đẩy bạn lên để thực hiện các mục tiêu hay kế hoạch mới. Hay đây là năm bạn gặp nhiều sự thuận lợi cũng như may mắn. Nhưng trước đó bạn cần có đủ năng lực, nội lực để trải qua những thử thách, bài thi khó ở các năm điểm trũng.

Dat-ten-con-trai-theo-than-so-hoc

Phân tích biểu đồ ngày sinh thần số học lý tưởng nhất

Bieu-do-ngay-sinh-than-so-hoc-ly-tuong

Phân tích biểu đồ ngày sinh: 27/3/2024

Bieu-do-than-so-hoc

Phân tích tóm tắt:

-   3 số 2: Ba số 2 ở biểu đồ ngày sinh thần số học một khi đã gọi là ‘vượt ngưỡng cân bằng’, chúng ta sẽ bị quá đà. Bạn thường có sự nhạy cảm không cân bằng, một sự quá mức có thể phát triển thành một dạng gánh nặng tâm lý khó có thể chịu nổi, nếu trước đó bạn chưa rèn luyện sự mạnh mẽ bên trong bản thân mình. Có nghĩa là bạn rất dễ bị tác động bởi tâm trạng của người khác, hậu quả là khả năng rất cao luôn bị lôi kéo sâu vào các vấn đề, trục trặc của người khác.

-   1 số 3: Được ví như một cái ‘mỏ neo’ tại trục trí nhớ, số 3 duy nhất ở biểu đồ ngày sinh giúp cho bạn có trí nhớ rất tốt và lâu dài, miễn là nó được nhớ được đem ra sử dụng. Bạn cũng sẽ rất linh hoạt và thường sống khá tích cực, và đem năng lượng tích cực này thổi vào hầu hết công việc khi bạn làm. Bạn cũng có mức tự tin ở trên mức trung bình, điều này cũng góp phần không nhỏ vào thành công của bạn trong cuộc sống.

-   1 số 4: Người có một số 4 tại biểu đồ ngày sinh thần số học là người rất chủ động, làm việc gì cũng hăng hái, thực tế, bao gồm hoạt động liên quan đến khâu: tổ chức, kỹ thuật, tài chÍnh hay hoạt động thể chất: làm vườn, các nghệ thuật tạo hình từ đôi tay, xây dựng.

-   1 số 7: Một con số 7 trong biểu đồ ngày sinh, những sự hy sinh một trong ba lĩnh vực sau đây: sức khỏe, tiền tài, tình yêu. Sẽ hoặc đã xuất hiện trong cuộc đời như một phần thiết yếu ở tiến trình học hỏi của vòng đời này. Những đau thương, hy sinh này là một phần giúp tâm hồn bạn chịu ‘hé mở’. Giống như con trai có ngọc phải chịu cái đau cắt thịt của hạt cát rạch vào trong thịt mới tiết ra được chất ngọc. 

-   Mũi tên trì hoãn trống 159: với đặc điểm chung là: tính thiếu quyết tâm, hay lần nữa, trì hoãn thực hiện những điều cần làm. Những ai mang mũi tên này sẽ dễ lần lữa, trì hoãn mọi việc, thụ động, thiếu thực tế, thiếu ngăn nắp, thậm chí… không làm gì cả,  sẽ gây ra tổn thất cho những người có mũi tên trống 159. Đặc điểm này có thể được điều chỉnh nếu được phát hiện từ sớm. Khi nhận ra và có sự khắc phục thì những mất mát hay tổn thất này sẽ không lặp lại nữa.

 

Để xem chi tiết nội dung các con số trong biểu đồ ngày sinh của con, gia đình tra cứu miễn phí tại website: thần số học Tú Oanh

Bieu-do-ngay-sinh-than-so-hoc

Mui-ten-than-so-hoc

Đặt tên thần số học, bổ sung con số bị thiếu

Sử dụng ngày sinh dương lịch của con, đối chiếu với biểu đồ ngày sinh lý tưởng nhất cùng bảng chữ cái thần số học để tìm được con số tương ứng theo chữ cái còn thiếu.

bang-chu-cai-than-so-hoc-pitago

Họ Bùi

Con-so-than-so-hoc-bi-thieu

Con số bổ sung:

-   2 số 1: A, S

-   1 số 5: E, N

-   1 số 6: O, X

-   1 hoặc 2 số 8: H, Q. Trong trường hợp cụ thể của con, cần có thêm 1 số 8 mới ghép được tên để thêm sự lựa chọn cho gia đình. Người có 2 số 8: chỉ độ sắc bén của năng lực thể hiện có thể cực kỳ có lợi hoặc cực kỳ chênh chao, tùy thuộc vào bạn sống tích cực đến độ nào. Nếu nói về tính tỉ mỉ, đi vào từng chi tiết, bạn có độ xuất sắc khó ai bì kịp. Khi bạn sở hữu 2 số 8 rất muốn đi đó đi đây, mà qua đó, họ sẽ lượm lặt được: kinh nghiệm và kiến thức, và trí tuệ để giúp cuộc sống bản thân tốt lên rất nhiều.

Tên gia đình mong muốn

-   Tên ở nhà: Coca

-   Tên gia đình muốn đặt: Bùi Nhật Anh

Tên gia đình muốn đặt nếu nằm trong các con số bị lặp lại đã có sẵn ở ngày sinh: 2, 4 và tránh con số 7, họ của con là số 3, tương ứng các chữ cái sau:

-   Số 2: T, B, K

-   Số 3: C, L, U

-   Số 4: D, M, V

-   Số 7: P, Y, G

 

Trong tên gia đình muốn đặt trên đều bị dính các con số bị dư thêm nên không sử dụng được nếu đặt tên con theo thần số học.

-    Sau khi đã chọn được tên thần số học, gia đình nên gọi tên chính của con càng nhiều càng tốt. Việc này giúp gia tăng sức mạnh sóng rung của các con số con bị thiếu ở ngày sinh.

Liên hệ tới thần số học Tú Oanh thông qua các kênh

Video khi bạn hiểu biểu đồ thần số học của bản thân sẽ mang lại những giá trị gì cho bạn:

#Thansohoc #Nhansohoc #ThansohocTuOanh #Tracuuthansohoc #Ungdungthansohoc # #dattencongaithansohoc #dattentheothansohocBình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời