Phản hồi thần số học - Em biết nên làm gì, không nên làm gì khi lo lắng - bất an

Phản hồi thần số học - Em biết nên làm gì, không nên làm gì khi lo lắng - bất an

Phản hồi thần số học

Phan-hoi-than-so-hoc

Phản hồi thần số học

2024 là năm điểm trũng của em được gọi là năm cá nhân số 4. Em có dự tính làm 1 việc và không được sự đồng thuận từ người thân. Mọi việc em không thấy được như ý mình và khi tìm đến mình là em cũng đang bệnh. Khi phân tích thần số học cùng những thông tin em chia sẻ thì đúng em chưa đủ lực để có thể thực hiện được kế hoạch này. Em cần thêm thời gian để làm ra nguồn tiền nhất định mới có thể thuyết phục được người xung quanh cùng thực hiện kế hoạch với mình.

Phản-hồi-thần-số-hoc

Phân tích biểu đồ ngày sinh hoàn chỉnh

Khi em mất cân bằng và khó kiểm soát được suy nghĩ, hành vi dễ rơi vào sự tiêu cực, mất lòng. Sự thiếu kiên nhẫn của em khi muốn thực hiện điều mình muốn vào năm trũng này mà không được càng khiến em bực bội. Lúc này em có thể tìm được các câu trả lời nhanh chóng nhất là nhìn vào biểu đồ ngày sinh hoàn chỉnh khi ghép họ tên vào biểu đồ ngày sinh của em.

  • Với sự thiếu kiên nhẫn, khó chấp nhận những sự việc đến không như ý. Lúc này em có những phản ứng thái quá khiến sự việc có thể trầm trọng hơn so với bản chất vấn đề. Là ở 5 số 2 trong biểu đồ ngày sinh thần số học.
  • Con số 6 trong biểu đồ ngày sinh thể hiện sự sáng tạo, linh hoạt thay đổi từ tư duy đến hành động để bản thân thích ứng với sự thay đổi hiện tại dù có thể những thay đổi này không đúng như ý của bạn. Và số 6 cũng là con số của sự thể hiện tình yêu thương với những người xung quanh. Việc thiếu con số 6 trong biểu đồ khiến em khó có thể làm được tốt sự sáng tạo hay sự bày tỏ tình cảm chân thành của mình. Vì khó bày tỏ nên sự hiểu lầm trong tình cảm cũng dễ xảy ra.

Tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi

Tra cứu thần số học Tú Oanh miễn phí

  • Số 4 trong biểu đồ là con số chỉ thực tế, đi vào chi tiết của vấn đề. Điều này giúp cho giảm thiểu khả năng rủi ro của mỗi kế hoạch. Vì trong quá trình thực hiện mục tiêu, vì bạn để tâm và bám sát nên nếu mục tiêu không còn phù hợp với hoàn cảnh hiện tại hay bạn thấy mục tiêu này không còn là điều mình muốn theo đuổi bạn hoàn toàn có thể dừng lại ngay thay vì cố chấp bám víu gây ra tổn thất và tiền bạc, sức khỏe của bản thân. Cũng chính vì đi vào chi tiết của vấn đề nên quá trình theo đuổi kế hoạch giúp bạn thu nhặt được những kiến thức, kinh nghiệm quý giá để những mục tiêu sau này khả năng thành công vô cùng cao. Việc thiếu đi con số 4 mà đủ mũi tên cân bằng cảm xúc 258 cho thấy việc thiếu kiên nhẫn khi không thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân là rất đáng lưu tâm.
  • Em có 4 con số 7 ở biểu đồ hoàn chỉnh, đây là con số của bài học thông qua tổn thất mất mát trong các lĩnh vực: sức khỏe, hạnh phúc, tài chính. Ở tên chính em có 1 số 7 ở tên Trang và trong chuyện tình cảm - sự hạnh phúc trong tuổi thơ của em bị tổn thương rất lớn khi sống trong gia đình có hành vi bạo lực. Tình yêu thương, sự che chở của tuổi thơ em hiếm khi được nhận để tâm lý trưởng thành của em ảnh hưởng không ít. 2024 em 23 tuổi vẫn luôn sống chăm chỉ và nỗ lực khi xây dựng sự nghiệp của riêng mình thành công, lo toan và trách nhiệm với cuộc sống của chính mình dù có rất nhiều khó khăn, nhưng em đã làm được. Chứng tỏ em dù quyết định có sai hay sự ương bướng của em thích làm theo ý mình đã được em kiểm soát rất tốt để sức khỏe và tài chính của em không bị ảnh hưởng khi em có 4 con số 7. 

tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi

Tra cứu thần số học miễn phí Tú Oanh

Phản hồi thần số học của em

  • Đầu tiên là chị rất nhiệt tình và chu đáo.
  • Em rất thích cách nói chuyện của chị, rất nhẹ nhàng, đi vào lòng người, mê lắm ạ !
  • Em biết thêm kiến thức về thần số học, giúp em biết mình nên làm gì và không nên làm gì.
  • Mấy nay em ốm thì đầu óc không được linh hoạt, ngôn từ, hành động với những người xung quanh không được đúng đắn. Nên em muốn được nghe chị nói, vì khi nghe được người có kiến thức em cảm thấy mình ổn hơn, bình tĩnh hơn. EM được nạp thêm những kiến thức mới nữa.

Em tìm đến chị, không chủ đích là phân tích biểu đồ thần số học của mình, chỉ là em thấy ở chị có năng lượng tích cực và sau mỗi buổi trò chuyện em sẽ học được điều gì đó. Rồi vô tình em là khách hàng số học của chị lúc nào không hay.

Tra-cuu-than-so-hoc

Liên hệ tới thần số học Tú Oanh thông qua các kênh

Video khi bạn hiểu biểu đồ thần số học của bản thân sẽ mang lại những giá trị gì cho bạn:

#Thansohoc #Nhansohoc #ThansohocTuOanh #Tracuuthansohoc #Ungdungthansohoc

#phanhoithansohoc

Bình luận


Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời

thanh nhã
Thứ hai, ngày 24/06/2024
đặt tên cho bé gái sinh ngày 07/06/2024
ĐẶT TÊN CON THEO THẦN SỐ HỌC LÀ dựa vào ngày sinh dương lịch chính xác cùng họ của bố.

1. Gia đình đối chiếu trong bảng chữa cái thần số học, để tìm ra các con số lý tưởng nhất theo biểu đồ ngày sinh lý tưởng nhất theo thần số học.

2. Để tìm các CON SỐ CÒN THIẾU, TRÁNH CON SỐ ĐÃ CÓ SẴN.

3. Tổng hợp tất cả các tên tìm được rồi chọn 1 TÊN gia đình ưng ý nhất.

4. Đặt tên con theo thần số học giúp con dễ dàng nhận ra, hiểu bản thân mình muốn gì, cần gì, khi gặp những bài thi khó cũng sẽ nhìn ra vấn đề cần giải quyết. Khi con được nuôi dưỡng và rèn luyện tinh thần tích cực, tính kỷ luật bản thân tốt.

5. Nếu gia đình muốn tự xem để không mất phí thì mình có link hướng dẫn chi tiết để bạn tìm tên nhé !
https://thansohoctuoanh.com/y-nghia-ten-trong-than-so-hoc-pitago.html#huong-dan-dat-ten-con-theo-than-so-hoc-pitago
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 26/06/2024
Trả lời

Yến
Thứ tư, ngày 10/07/2024
Chị thấy em xem cho cả ba mẹ con chị vừa về tính cách của mỗi người. Và những thăng trầm biến đổi trong cuộc sống từ năm ngoái đến năm nay cho tới sang năm nữa rất chi tiết và đúng.
Chỉ với một buổi nói chuyện như vậy đã giúp chị có thêm định hướng cho con trong học tập, dạy dỗ con hàng ngày sao cho vừa hiệu quả mà ba mẹ con luôn thấy tự nhiên, nhẹ nhàng và không áp lực.
Cảm ơn em rất nhiều với nội dung tra cứu thần số học chính xác chỉ qua ngày tháng năm sinh của ba mẹ con.
Cảm ơn chị đã tin tưởng dịch vụ tra cứu thần số học Tú Oanh. Hi vọng chị và hai bạn sẽ đồng hành cùng nhau nhiều niềm vui và sự hạnh phục mỗi ngày.
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 10/07/2024
Trả lời