Đặt tên con theo thần số học - Bé gái họ Lê 27/10/2023

Đặt tên con theo thần số học - Bé gái họ Lê 27/10/2023

Video đặt tên con theo thần số học, bé gái họ Lê 27/10/2023

Dịch vụ tra cứu thần số học Tú Oanh đề xuất tên

1. Lê Dao Nhi 

Hay Lê Đào Nhi không làm thay đổi các con số

Đặt tên con theo thần số học

2. Lê Vi Oanh

Hay Lê Di Oanh, Lê Mi Oanh các con số vẫn được giữ y nguyên

Đat-ten-con-theo-than-so-hoc

Từ tên số 2 đến số 7 các con số trên biểu đồ ngày sinh y hệt 100% như 1 tên trên

3. Lê Hồ Mi An 

Hay Lê Hồ Vi An, Lê Hồ Di An các con số vẫn được giữ y nguyên

Dat-ten-con-gai-theo-than-so-hoc-2023

4. Lê Võ Hi An

Dat-ten-con-theo-than-so-hoc

5. Lê Di Hoan

Hay Lê Mi Hoan, Lê Vi Hoan các con số vẫn được giữ y nguyên).

Tên Hoan hay Hoàn.

Dat-ten-con-gai-theo-than-so-hoc

6. Lê Hi Doan

Dat-ten-con-gai-theo-than-so-hoc

7. Lê Đan Vân

Hay Lê Hội Vân, Lê Mẫn Vân các con số vẫn được giữ nguyên.

Tra-cuu-than-so-hoc-2023

8. Lê Hảo Minh 

Hay Lê Hảo Dinh hay Dĩnh thì các con số vẫn được giữ y nguyên

Tra-cuu-than-so-hoc-2023

9. Lê Hoa Dinh

 Hay Lê Hoa Minh các con số giữ nguyên.

Tên đệm Hoa hay Hòa.

Than-so-hoc

10. Lê Hồ Dạ Nhi

Nhan-so-hoc-2023

11. Lê Võ Hà Nhi 

Hay Lê Võ Hạ Nhi

Thay-doi-cuoc-song-vơi-nhan-so-hoc

12. Lê Hồ Hi Vân

 Hay Lê Hồ Hi Mẫn, Lê Hồ Hi Đan các con số được giữ nguyên.

Thay-doi-cuoc-song-voi-than-so-hoc

13. Lê Võ Hi Nhã 

Hay Lê Võ Hi Anh, Lê Võ Hi Hân các con số được giữ nguyên.

Thay-doi-cuoc-song-voi-nhan-so-hoc

 1. Lê Hồ Vi Anh 

(Vi thay cho Di, Mi; Anh thay Hân, Nhã các con số được giữ nguyên)

Tra-cuu-than-so-hoc-Tu-Oanh

Gia đình có thể tra cứu thần số học miễn phí để phân tích cho bản thân hay người thân của mình.

 Tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi

Biểu đồ ngày sinh lý tưởng nhất với Thần số học pitago

- Con số 7 trong thần số học đại diện cho các bài học thông qua tổn thất và mất mát tại trường đời, khuyến khích nên tránh. Con số 7 gồm các chữ cái: P, Y, G. Trong nội dung hướng dẫn đặt tên con của Thần số học Quỳnh Hương cô đã chia sẻ và tránh đặt tên con với số 7. Vì bản thân cô sinh năm 197x, với con số 7 tại biểu đồ ngày sinh nên cô rất nhiều những bài học đó diễn ra và ảnh hưởng trực tiếp vào bản thân như thế nào. Cùng với hàng nghìn người đủ các thế hệ mà cô Quỳnh Hương Lê Đỗ có duyên phân tích.

Bieu-do-ngay-sinh-than-so-hoc

Phân tích biểu đồ của con 27/10/2023

Bieu-do-ngay-sinh-than-so-hoc

Phân tích tóm tắt nội dung thần số học:

 • 1 số 1: Bạn có thể nói rất lưu loát, mạnh mẽ về đề tài không liên quan đến diễn đạt cảm xúc cá nhân. Bạn cảm thấy để diễn tả về mình hoặc những gì mình đang cảm thấy, thật không biết phải nói làm sao. Chỉ khi đủ trưởng thành, thấu hiểu mọi chuyện hơn, điều này mới dần được cải thiện. Đôi khi, trước một tình huống, bạn nói ra những lời hoàn toàn trái ngược với những gì trong lòng bạn thực nghĩ. Theo một cách diễn đạt khá ‘sắc nhọn’, dễ khiến người khác tổn thương hay cảm thấy bị xúc phạm.
 • 3 số 2 trong biểu đồ ngày sinh khi đã gọi là ‘vượt ngưỡng cân bằng’, chúng ta sẽ bị quá đà. Người này thường chịu sự nhạy cảm không cân bằng, một sự quá mức có thể phát triển thành một dạng gánh nặng tâm lý khó có thể chịu nổi. Bạn dễ bị tác động bởi tâm trạng của người khác, khả năng rất cao là luôn bị lôi kéo sâu vào các vấn đề, trục trặc của người khác.
 • 1 số 3 trong biểu đồ ngày sinh thần số học giúp bạn có trí nhớ rất tốt và lâu dài. Miễn trí nhớ được mang ra sử dụng (trong quá trình tiến hóa, cái gì không dùng thường xuyên sẽ dần bị teo lại). Số 3 giúp bạn giữ được sự nhanh nhạy trong hoạt động trí não. Các bạn nhỏ sẽ rất có lợi thế trong việc học tập, cả học chính thức và học hỏi ở ngoài đời. Bạn sẽ luôn chủ động quan tâm đến cuộc sống và môi trường bạn đang sống.
 • 1 số 7 vị trí cô độc: Một con số 7 trong biểu đồ ngày sinh, chỉ sự hy sinh một trong ba lĩnh vực: sức khỏe, tiền tài, tình yêu. Trong 3 vấn đề trên sẽ hoặc đã xuất hiện trong cuộc đời bạn như một phần trong tiến trình học hỏi của bạn ở vòng đời này.

Điều gì xảy ra nếu bạn có một hay mấy con số 7 đơn độc?

Điều này có ý nghĩa: những bài học tổn thất xảy đến với bạn trong 1, 2 hay cả ba khía cạnh đề cập ở trên (tùy thuộc theo số lượng số 7 xuất hiện trong ô này) sẽ lặp đi lặp lại, mỗi lúc mức độ nặng nề hơn, mỗi lúc một cam go hơn… cho đến khi bản thân bạn nhìn ra thì bài học tổn thất này mới dừng lại.

 • 1 số 8: Khi một số 8 trong biểu đồ ngày sinh, người tích cực sở hữu tính tỉ mỉ, hệ thống đâu ra đó. Nếu không tích cực, người có một số 8 tỏ ra hờ hững, không ổn định. Sự ngăn nắp, tỉ mỉ, chú ý vào chi tiết và quan tâm đến hiệu quả của các chi tiết nhỏ là một bản chất tự nhiên của người này. 
 • Mũi tên uất giận hay bất mãn trống 456: nếu để thả trôi mà không được kiểm soát chặt chẽ, bạn thường gánh chịu khá nhiều vấn đề lớn trong cuộc sống, như: gia đình tan vỡ, các mối quan hệ tình cảm không mấy vui vẻ, bị trầm cảm. Sự “ uất giận ” này đến từ các kỳ vọng không được thỏa mãn. Theo tác giả cuốn sách, người có mũi tên này kỳ vọng người khác nhiều hơn những gì bản thân bạn sẵn sàng cho đi. 

Các con số cần bổ sung

Dựa vào ngày sinh dương lịch và họ của con, để xem biểu đồ còn thiếu con số nào, mình sẽ đặt tên con theo thần số học khi áp dụng bảng chữ cái thần số học

Bang-chu-cai-than-so-hoc

Họ Lê:

Dat-ten-con-theo-than-so-hoc 

Tìm ra các con số cần bổ sung:

 • 1 số 1: A, S
 • 1 số 4: D, M, V
 • 1 số 5: E, N . Cô Quỳnh Hương có lưu ý những bé không có số 5 ở ngày sinh, mà có ở tên họ của con thì tên chính cần có 1 số 5. Bạn sẽ có cơ hội tốt nhất đạt được một cá tính cân bằng. Đặc biệt, một số 5 sẽ hỗ trợ rất tốt người có con số này trong việc kiểm soát cảm xúc, bởi nó đảm bảo sự nhạy cảm với cuộc sống ở con người này phát triển vừa phải để làm một nguồn hướng dẫn thiên về trực giác đáng tin cậy. Điều này cho phép bạn xuất sắc hơn trong việc chọn lựa những điều nên làm, hơn là bốc đồng phản ứng lại các tình huống một cách thiếu suy nghĩ.
 • 1 số 6: O, X.
 • 1 hoặc 2 số 8: H, Q. Trong trường hợp cụ thể của con, khi thêm 1 số 8, gia đình có thêm sự lựa chọn. Và với 2 số 8: Độ sắc bén của năng lực thể hiện của hai con số 8 có thể cực kỳ có lợi hoặc cực kỳ chênh chao, tùy thuộc vào mỗi cá nhân sống tích cực đến độ nào. Nếu nói về tính tỉ mỉ, đi vào từng chi tiết, những người này có độ xuất sắc khó ai bì kịp. Những người sở hữu 2 số 8 rất muốn đi đó đi đây, mà qua đó, họ sẽ lượm lặt được nhiều kinh nghiệm và kiến thức, và trí tuệ.
 • 1 số 9: I, R.
Liên hệ tới thần số học Tú Oanh thông qua các kênh

Video khi bạn hiểu biểu đồ thần số học của bản thân sẽ mang lại những giá trị gì cho bạn:

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời