​​Hướng dẫn đặt tên con gái theo thần số học 2023 ngày sinh 23/3

​​Hướng dẫn đặt tên con gái theo thần số học 2023 ngày sinh 23/3

Ý nghĩa của đặt tên con theo thần số học 2023

 • Khi các con trào đời đều có mong muốn con sống một đời khỏe mạnh, an vui trong cuộc đời. Một trong yếu tố quan trọng góp phần lớn tạo nên điều đó chính là đặt tên con theo thần số học 2023 sẽ lựa chọn các tên với các con số mang những điểm tích cực, là thế mạnh để gia tăng sức mạnh cho con nhờ có sóng rung của tên theo thần số học.
 • Khi hiểu con thông qua biểu đồ thần số học ngày sinh giúp xóa tan khoảng cách của bố mẹ và con cái. Bởi có sự thấu hiểu tính cách và tư duy của con khi có những điều bất ý tới mà con chưa có sự trải nghiệm sẽ mắc phải. Gia đình dễ dàng bao dung và lắng nghe con hơn bao giờ hết khi đặt tên con gái theo thần số học pitago.
 • Phản hồi trải nghiệm thực tế của khách hàng với dịch vụ Đặt tên con theo thần số học Tú Oanh bạn có thể tham khảo

Đặt tên con theo thần số học 2023

Tra cứu thần số học pitago miễn phí

Hướng dẫn đặt tên con theo thần số học 2023 họ Nguyễn Ngọc ngày sinh 23/3

Theo như biểu đồ thần số học lý tưởng nhất:

Biểu đồ ngày sinh thần số học pitago

 

 • Trong đó có con số 7 trong thần số học pitago có thể có hoặc không nhưng khuyến khích bạn nên tránh. Đây là con số đại diện cho bài học mà bạn sở hữu con số này trong biểu đồ ngày sinh cần lĩnh hội ở kiếp sống này. Bài học không phải chỉ ở trường lớp, mà là các trải nghiệm “thương đau - mất mát" khó quên ngay trường đời. Đây là điều khi đặt tên con theo thần số học 2023 gia đình thận trọng khi quyết định có nên sử dụng trong tên của con hay không, như thần số học Quỳnh Hương có khuyên nên tránh.
 • Với người sở hữu số 7 thần số học chỉ cần bạn sống để tâm tới cuộc sống của chính mình. Nhìn thấy và nhận ra các bài thi đến với mình qua đó bạn sẽ có các bài học quý giá giúp bản thân bạn trưởng thành và cứng cáp hơn. Đặc biệt khi bạn thấy rất rõ ở năm cá nhân số 7: năm điểm trũng kèm theo tổn thất và năm cá nhân số 4: năm điểm trũng. Đó là 2 năm không nên có thay đổi nào lớn trong năm cá nhân thần số học

Phân tích biểu đồ ngày sinh thần số học pitago 23/3/2023

Biểu đồ thần số học ngày sinh 23/3/2023

Phân tích:

 • 3 số 2 trong biểu đồ thần số học ngày sinh: Điều này có nghĩa là người này rất dễ bị tác động bởi tâm trạng của người khác, hậu quả là khả năng rất cao luôn bị lôi kéo sâu vào các vấn đề, các trục trặc của người khác.
 • 3 số 3 trong biểu đồ thần số học ngày sinh: Chỉ mức độ của tâm trí chạy quá xa về phía tưởng tượng. Trí tưởng tượng phong phú của con thường tập trung vào những sự kiện chưa xảy ra và con thường khó tập trung vào hiện tại và kết nối với những người xung quanh. Với các bé có 3 số 3 trong biểu đồ ngày sinh cần hết sức kiên nhẫn, thấu hiểu, quan tâm, yêu thương và định hướng thận trọng. Cách tốt nhất để hỗ trợ con là khuyến khích con chú ý vào thực tại.
 • Mũi tên trống 147 trong biểu đồ thần số học ngày sinh: Chỉ sự thiếu tính thực tế, kiên nhẫn; mọi suy nghĩ, ý tưởng, cảm xúc… của con chỉ có thể là lý thuyết. Nhiều trường hợp khi không được can thiệp để uốn nắn ngay từ nhỏ, đến lớn khó mà sửa được, có thể phải sống nhờ vào sự giúp đỡ của người khác.
 • Mũi tên trống 159 trong biểu đồ thần số học ngày sinh: Sự trì hoãn : là tính thiếu quyết tâm, hay lần nữa, trì hoãn thực hiện những điều cần phải làm.
 • Mũi tên trống 456 trong biểu đồ thần số học ngày sinh: Sự uất giận, bất mãn. Sự “ uất giận ” đến từ các kỳ vọng không được thỏa mãn. Người có mũi tên này thường kỳ vọng người khác nhiều hơn là những gì bản thân họ sẵn sàng cho đi. 

Sử dụng bảng chữ cái thần số học để tìm các con số còn thiếu

Bảng chữ cái thần số học pitago

Bổ sung các con số bị thiếu ở ngày sinh 23/3/2023

Với đặt tên con gái theo thần số học 2023 trên giấy khai sinh hay tên ở nhà cho bé gái 2023 một khi đã theo thần số học pitago cần tuân thủ các con số. Các chữ cái thể hiện các con số bị thiếu trong ngày sinh dương lịch và họ của con. 

Nguyễn Ngọc

 

 

3

7

5

 

6

N

G

U

Y

N

N

G

C

5

7

 

 

 

5

5

7

3

 

Biểu đồ tên thần số học pitago họ Nguyễn Ngọc

Con số bổ sung dựa vào bảng chữ cái thần số học pitago:

-   2 Số 1: S, A

-   1 số 4: D, M, V

-   1 số 5: E, N . Trong đặt tên con theo thần số học 2023 cô Lê Đỗ Quỳnh Hương có lưu ý các bé không có con số 5 ở ngày sinh, mà có ở họ của con thì tên chính cần có 1 số 5 trong biểu đồ ngày sinh thần số học. Đây là con số có cơ hội tốt nhất để đạt được một tính cách cân bằng. Một số 5 hỗ trợ rất tốt cho việc kiểm soát cảm xúc của bản thân, là một chỉ dẫn trực giác đáng tin cậy. Giúp con xuất sắc trong việc lựa chọn các hành động phù hợp với tình huống chứ không phải phản ứng một cách thiếu suy nghĩ. Đây là con số hỗ trợ người sở hữu chúng thấu hiểu cảm xúc bản thân, giúp con có thêm khả năng tôn trọng cảm nhận của người khác.

-   1 hoặc 2 số 8 là: H, Q. Trong trường hợp của con, cần thêm 1 số 8 sẽ ghép được tên  để gia đình có sự lựa chọn khác. Hai số 8: Độ sắc bén của năng lực thể hiện qua hai con số 8 trong biểu đồ ngày sinh thần số học. Có thể sẽ cực kỳ có lợi hoặc cực kỳ chênh chao, tùy thuộc vào con sống tích cực đến mức độ nào. Nói về sự tỉ mỉ, đi vào chi tiết, những người này có độ xuất sắc khó ai bì kịp. Người sở hữu 2 số 8 rất muốn được đi đó đi đây, mà qua đó, bạn sẽ lượm lặt được kinh nghiệm, kiến thức, trí tuệ.

-   1 số 9: I, R

Gia đình có thể Tra cứu thần số học online miễn phí 

Thần số học Tú Oanh đề xuất đặt tên con theo thần số học 2023

1. Nguyễn Ngọc Hải Đan

Hải Đan

 

1

9

 

 1

H

I

Đ

A

N

8

 

 

4

5

Biểu đồ tên thần số học pitago tên Hải Đan

Nguyễn Ngọc Hải Đan

Biểu đồ tên trong thần số học pitago tên Nguyễn Ngọc Hải Đan

2. Nguyễn Ngọc Sam Nhi

Sam Nhi

1 9
S A M N H I
1 4 5 8

Biểu đồ tên thần số học pitago Sam Nhi

Nguyễn Ngọc Sam Nhi

Biểu đồ tên trong thần số học pitago tên Nguyễn Ngọc Sam Nhi

3. Nguyễn Ngọc Sa Minh

Sa Minh

1 9
S A M I N H
1 4 5 8

Biểu đồ tên thần số học pitago tên Sa Minh

Nguyễn Ngọc Sa Minh

Biểu đồ tên trong thần số học pitago tên Nguyễn Ngọc Sa Minh

4. Nguyễn Ngọc Vi Anh (hướng dẫn điền số 1 ảo)

Vi Anh

 

9

1

 

 

V

I

A

N

H

4

 

 

5

8

 

Biểu đồ tên thần số học pitago tên Vi Anh

 

Nguyễn Ngọc Vi Anh

 Biểu đồ tên trong thần số học pitago tên Nguyễn Ngọc Vi Anh

 

Hướng dẫn cách điền số 1 ảo trong đặt tên con theo thần số học:

 SỐ 1: Viết nhật ký, Thiền định, tập Yoga, học cách diễn đạt đúng với suy nghĩ mình

 • Viết nhật ký: Bạn chịu khó ghi lại những vui buồn của mình ra. Thầy David có chia sẻ bài tập dành cho bạn cần điền số 1 vào biểu đồ trong đặt tên con theo thần số học pitago là: Cố gắng ghi lại điều mà mình đã không làm trong ngày mà bạn ước mình đã làm. Hoặc là điều mình đã lỡ làm, mình rất hối tiếc, mình ước gì mình đừng làm; để nó không xảy ra việc xấu. Cuối ngày bạn cố gắng tập viết như vậy, giống như bạn đang điều chỉnh bản thân dần dần.
 • Người thiếu con số 1 là người luôn cảm thấy thiếu một điều gì đó mà chưa đủ khả năng diễn đạt ra ngoài thuận lợi. Khi bạn viết nhật ký từ cuối ngày hôm trước và sáng hôm sau bạn đọc lại trước gương. Khi nhìn bạn trong gương bạn ngắm mình với nụ cười rạng rỡ, sau đó bạn đọc lại những gì bạn đã ghi lại được và bạn nói: ngày hôm nay bạn sẽ sửa đổi. Các bạn hãy cứ làm như vậy thường xuyên là thay đổi con số 1 trong biểu đồ.
 • Ngồi thiền: Thiền là một hình thức của sự gần gũi thoải mái để đạt đến vi diệu. Không chỉ điều chỉnh cả trường hợp thiếu số 1 mà cả trường hợp thừa số 1. Thiền sẽ đưa bạn về một trạng thái cân bằng, tâm tĩnh. Có rất nhiều hình thức thiền, bạn dành thời gian 10 phút mỗi ngày để TĨNH TÂM, HÍT THỞ VÀ KHÔNG SUY NGHĨ; đơn giản như vậy thôi. TẬP TRUNG vào trong việc bạn làm, bất cứ việc gì bạn làm trong ngày. Tập trung chú ý vào thời khắc hiện tại đó là một hình thức THIỀN.
 • Yoga cũng là hình thức để kéo các bạn về với cái TÔI của chính mình, giúp bạn mở ra được nhiều điều. Khi hệ thống kinh lạc trong cơ thể đang bị tắc, ứ lại, gây cho bạn sự căng cứng hay đau nhức thì nay được khơi thông. Khi được khơi thông cơ thể thấy khỏe khoắn, tinh thần minh mẫn. Nhờ vậy việc kết nối với mọi người xung quanh không còn là vấn đề. 
 • Yoga giúp bạn tập trung giữ cân bằng trong các tư thế, bạn sẽ không còn thời gian nghĩ tới chuyện khác. Đây cũng chính là hình thức thiền và giữ bạn về thế CÂN BẰNG của hai số 1 khi đặt tên con theo thần số học pitago.
 • Diễn đạt: Nếu một lúc nào đó bạn ngồi im, không muốn nói gì, thì hãy biết đây là bài thi của bạn tới. Các bạn chỉ cần bày tỏ cảm xúc chân thật của mình ra ngoài : buồn, vui, đau, mệt…. Bạn chịu khó bộc bạch ra ngoài, lúc này bạn đang góp phần điền con số 1 vào biểu đồ thần số học ngày sinh còn thiếu.

5. Nguyễn Ngọc Mi Anh (điền số 1 ảo)

Mi Anh

 

9

 

M

I

A

N

H

4

 

8

 

Biểu đồ tên thần số học pitago Mi Anh

 

Nguyễn Mi Anh

 Biểu đồ tên trong thần số học pitago Nguyễn Ngọc Mi Anh

 

6. Nguyễn Ngọc Hà Vân (Điền số 9 ảo)

 Biểu đồ tên thần số học pitago tên Hà Vân

Nguyễn Ngọc Hà Vân

Biểu đồ tên trong thần số học pitago tên Nguyễn Ngọc Hà Vân

Hướng dẫn điền con số 9 ảo:

SỐ 9: TÂP LẬP KẾ HOẠCH, THEO SÁT VÀ THỰC HIỆN THÀNH CÔNG

 • Số 9 là số chỉ 3 điều: trách nhiệm, ước mơ, hoài bão.
 • Những bạn không có con số 9 sẽ thấy bản thân sống rất là lềnh bềnh. Đời trôi tới đâu thì mình trôi tới đó và không có mục đích, lý tưởng hay ước mơ. 
 • Thường bạn cũng không có trách nhiệm với cả bản thân mình hay mọi người xung quanh. Dẫn tới trường hợp chỉ hưởng thụ một cách thụ động, sống thiếu ý chí, sống rất buồn khổ, có nhiều người bị trầm cảm ….

Cách điền số 9 ảo:

 • Tập lập kế hoạch, các kế hoạch nho nhỏ. Theo sát kế hoạch mình đặt, không để ngưng lại giữa chừng. Khi bạn dõi theo được kế hoạch và thấy làm thành công hãy thưởng cho người đang tập lập kế hoạch này một chút món quà và tiếp tục theo đuổi kế hoạch mới.
 • Lợi ích từ việc bạn lập kế hoạch:

a. Khi lập ra rồi theo sát kế hoạch đảm bảo được làm đến nơi đến trốn và làm hoàn chỉnh. Đây là lúc này bạn đang thể hiện trách nhiệm của mình với việc đang làm. Đây là một trong 3 yếu tố rất quan trọng của con số 9 trong biểu đồ ngày sinh: Bạn thể hiện được trách nhiệm của mình.

b. Khi bạn đề xuất ra kế hoạch là bạn đang có mục tiêu. Là một dạng ước mơ của bạn ở một khoảng thời gian gần.

c. Khi bạn thực hiện các kế hoạch khác nhau và làm trọn vẹn là đang đẩy bạn đi xa hơn. Bạn đưa ước mơ của bạn lớn hơn, bạn đưa ra các hành trình làm sao để đạt được mục đích hay ước mơ của mình.

Liên hệ tới thần số học Tú Oanh thông qua các kênh

 • Bạn muốn biết chi tiết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào với nội dung là gì. Bạn muốn biết năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện bản thân, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link tra cứu thần số học miễn phí 100% và điền thông tin là sẽ ra nhé !  
 • Phản hồi khách hàng tra cứu thần số học Tú Oanh bạn tham khảo: tại đây
 • Nếu bạn muốn biết chi tiết có thể vào nhóm THẦN SỐ HỌC Tú Oanh có các chia sẻ cụ thể nhé ! 
 • Fanpage Thần số học Tú Oanh
 • Cộng đồng chia sẻ miễn phí thần số học pitago

#Đặttêncon2023  #Đặttêncongáitheothầnsốhọc2023 #Đặttêncontheothầnsốhọc2023

#Thầnsốhọc #Nhânsốhọc #ThầnsốhọcTúOanh #Tracứuthầnsốhọc #Tracứuthầnsốhọcmiễnphí #ThầnsốhọctheotênBình luận


Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời

thanh nhã
Thứ hai, ngày 24/06/2024
đặt tên cho bé gái sinh ngày 07/06/2024
ĐẶT TÊN CON THEO THẦN SỐ HỌC LÀ dựa vào ngày sinh dương lịch chính xác cùng họ của bố.

1. Gia đình đối chiếu trong bảng chữa cái thần số học, để tìm ra các con số lý tưởng nhất theo biểu đồ ngày sinh lý tưởng nhất theo thần số học.

2. Để tìm các CON SỐ CÒN THIẾU, TRÁNH CON SỐ ĐÃ CÓ SẴN.

3. Tổng hợp tất cả các tên tìm được rồi chọn 1 TÊN gia đình ưng ý nhất.

4. Đặt tên con theo thần số học giúp con dễ dàng nhận ra, hiểu bản thân mình muốn gì, cần gì, khi gặp những bài thi khó cũng sẽ nhìn ra vấn đề cần giải quyết. Khi con được nuôi dưỡng và rèn luyện tinh thần tích cực, tính kỷ luật bản thân tốt.

5. Nếu gia đình muốn tự xem để không mất phí thì mình có link hướng dẫn chi tiết để bạn tìm tên nhé !
https://thansohoctuoanh.com/y-nghia-ten-trong-than-so-hoc-pitago.html#huong-dan-dat-ten-con-theo-than-so-hoc-pitago
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 26/06/2024
Trả lời

Yến
Thứ tư, ngày 10/07/2024
Chị thấy em xem cho cả ba mẹ con chị vừa về tính cách của mỗi người. Và những thăng trầm biến đổi trong cuộc sống từ năm ngoái đến năm nay cho tới sang năm nữa rất chi tiết và đúng.
Chỉ với một buổi nói chuyện như vậy đã giúp chị có thêm định hướng cho con trong học tập, dạy dỗ con hàng ngày sao cho vừa hiệu quả mà ba mẹ con luôn thấy tự nhiên, nhẹ nhàng và không áp lực.
Cảm ơn em rất nhiều với nội dung tra cứu thần số học chính xác chỉ qua ngày tháng năm sinh của ba mẹ con.
Cảm ơn chị đã tin tưởng dịch vụ tra cứu thần số học Tú Oanh. Hi vọng chị và hai bạn sẽ đồng hành cùng nhau nhiều niềm vui và sự hạnh phục mỗi ngày.
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 10/07/2024
Trả lời