Biểu đồ ngày sinh thần số học pitago là gì

Biểu đồ ngày sinh thần số học pitago là gì

Biểu đồ ngày sinh thần số học pitago là gì?

Sau loạt bài về CON SỐ CHỦ ĐẠO – giống như một cái ô che phủ trùm lên trên cuộc sống một con người, nhiều bạn phản hồi với cô Quỳnh Hương nói giống các bạn đến 99%, có bạn cũng nói ủa sao không giống lắm, và trong những trường hợp thực tế mình nghiên cứu cũng có những ý kiến như trên. Bởi vì ngoài con số chủ đạo ra thực tế tính tình bạn còn bị tác động bởi khá nhiều yếu tố chi tiết nhỏ nhỏ bên trong nữa, mà trong đó gần nhất, chính là biểu đồ ngày sinh.

Tra cứu thần số học miễn phí

Khi chúng ta muốn mở một cánh cửa đang bị khóa, chúng ta cần cái chìa khóa. Đối với rất nhiều người, phần nội tâm nằm ẩn đằng sau một cánh cửa khóa, bởi họ hiếm khi nào phát hiện họ là ai hoặc hoặc phát triển được tiềm năng tận cùng của mình.

Phản hồi khách hàng tra cứu thần số học Tú Oanh 

Chìa khóa để khám phá con người nội tâm thông qua Numerology chính là BIỂU ĐỒ NGÀY SINH . Mục đích chính của biểu đồ ngày sinh là để tiết lộ nhanh công thức tổng hoặc những cấu trúc cho ta thấy những chỗ nào là sức mạnh hoặc yếu điểm của ta. Mỗi ngày sinh khác nhau cho ra một biểu đồ ngày sinh khác nhau. Có thể có vô vàn dị bản, nhưng cách hình thành biểu đồ thì luôn tương tự nhau, nếu người lập trung thành với nguyên tắc của nhà triết học – toán học Pythagoras. Đây là một đồ giản dị mà đầy cao quý, được truyền đời từ thế hệ thầy này tiếp nối thế hệ thầy sau, qua nhiều thế kỷ không hề gián đoạn.

Cô Quỳnh Hương chia sẻ: khi biết con cái mình tánh tình… có vẻ hơi hơi là lạ, không hoạt bát dễ thương như mình mong đợi, mình cũng sẽ không buồn, mà tìm cách giúp con điều chỉnh phần này. Hoặc con không được thông minh lúc ở trường, cũng sẽ hiểu vì con ‘thiếu’ một số con số cụ thể trên biểu đồ ngày sinh, mình cũng sẽ không trách móc con nữa… Chúng mình cũng đã kịp cảm nhận vài trường hợp trong gia đình hay trong công ty thay đổi tích cực nhờ được giúp ‘nhìn’ ra được bản thân thông qua Thần số học này, nên nếu quả thật loạt bài này có thể giúp được gì cho các bạn đọc gần xa, chúng mình cũng sẽ hạnh phúc lắm!

Hướng dẫn cách lập biểu đồ ngày sinh thần số học

Tra cứu thần số học miễn phí tại link

Để lập một biểu đồ ngày sinh này, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Ghi rõ ràng ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn xuống một tờ giấy. Ví dụ: 26/3/2019.

Bước 2: Các bạn kẻ ô như ảnh dưới đây. Các con số từ 1 đến 9 luôn có vị trí cố định, không bao giờ được thay đổi.

Biểu đồ ngày sinh
Biểu đồ ngày sinh

Bước 3: Nhìn lại vị trí của các con số trong biểu đồ ngày sinh trên bước 2. Tùy theo ngày sinh cụ thể, hãy đặt các con số trong ngày sinh của ta vào các ô tương ứng. Có thể có nhiều con số được lặp lại, cứ gắp thả hết vào đúng vị trí ô đó. Những ô nào ngày sinh ta không có, thì bỏ trống.

Biểu đồ ngày sinh 26-3-2019
Biểu đồ ngày sinh 26-3-2019

Bước 4: Biểu đồ ngày sinh của bạn đã được hình thành, bạn đã có công thức cá nhân tính cơ bản trước mặt. Giờ đây bạn đã có thể sẵn sàng phân tích rất nhiều khía cạnh khác nhau chỉ dựa trên biểu đồ đơn giản này.

Trước hết ta cần quan sát tổng quan về biểu đồ ngày sinh có 3 TẦNG được thể hiện bằng 3 trục ngang: Tầng Cơ bản (gồm ba số: 1,4,7 – là trục Thể chất) với các hoạc động thực tiễn, thực tế; Tầng Cao (gồm ba số: 2,5,8 – là trục Tâm hồn) với các hoạt động tinh thần, cảm giác; Tầng Ý thức (gồm ba số: 3,6,9 – là trục Trí não) với các hoạt động trí óc, suy nghĩ.

Biểu đồ ngày sinh có 3 tầng
Biểu đồ ngày sinh có 3 tầng

Số lượng các con số có mặt  trục nào nhiều hơn sẽ chỉ ra rằng con người gốc của ta được thể hiện ở Trục nào rõ ràng, mạnh mẽ hơn. Nắm được điều này sẽ rất có lợi cho các mối quan hệ, bởi nó tiết lộ tính khí và sở thích giao tiếp của mỗi người với môi trường xung quanh. Qua đó, bạn sẽ thấy hiểu hay dễ hòa hợp hơn với những người thân trong gia đình, đồng nghiệp nơi công sở… của bạn.

Đặt tên con theo thần số học pitago

Ý nghĩa mỗi trục trong biểu đồ ngày sinh thần số học online:

1. Trục Trí não trong biểu đồ ngày sinh thần số học

Đại diện cho cái đầu con người, được hiển thị bằng trục ngang nằm trên cùng của biểu đồ ngày sinh thần số học. Nó phụ trách trí nhớ, suy nghĩ, óc phân tích, lý trí, trí tưởng tượng, sáng tạo, trách nhiệm, hoài bão/tham vọng và lý tưởng sống.

2. Trục Tâm hồn trong biểu đồ ngày sinh thần số học

Đại diện cho trái tim con người, được hiển thị ở trục ngang nằm giữa biểu đồ ngày sinh thần số học. Nó phụ trách toàn bộ cảm giác, cũng bao gồm luôn trực giác, tình yêu thương, sự tự do, các cảm xúc tích cực, các biểu đạt nghệ thuật, sự độc lập về tinh thần, và trí tuệ/sự thông thái.

3. Trục Thể chất trong biểu đồ ngày sinh thần số học

Đại diện cho hoạt động của con người, hiển thị bằng trục ngang nằm dưới cùng của biểu đồ ngày sinh thần số học. Nó quản lý các lời nói, ngôn ngữ hình thể, động lực, óc tổ chức, tính kiên nhẫn, tính vật chất và sự lĩnh hội thông qua mất mát (hay còn gọi là rút kinh nghiệm qua thương đau).

Ý nghĩa các con số trong biểu đồ ngày sinh

Số 1 trong thần số học

Số 2 trong thần số học

Số 3 trong thần số học

Số 4 trong thần số học

Số 5 trong thần số học

Số 6 trong thần số học

Số 7 trong thần số học

Số 8 trong thần số học

Số 9 trong thần số học

Tra cứu thần số học online

Thông tin chi tiết liên hệ thần số học Tú Oanh

  • Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  
  • Phản hồi khách mình xem thần số học Tú Oanh, bạn tham khảo: tại đây
  • Nếu bạn quan tâm có thể vào nhóm thần số học online có các chia sẻ trường hợp cụ thể nhé ! 
  • Fanpage Thần số học Tú Oanh
  • Cộng đồng chia sẻ thần số học pitago

#Thầnsốhọc #Nhânsốhọc #ThầnsốhọcTúOanh #Tracứuthầnsốhọc #Tracứuthầnsốhọcmiễnphí #biểuđồngàysinhthầnsốhọc

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời