MŨI TÊN CÁ TÍNH – NHÂN SỐ HỌC

MŨI TÊN CÁ TÍNH – NHÂN SỐ HỌC

ĐẶC ĐIỂM MŨI TÊN CÁ TÍNH:

Đến bài về các MŨI TÊN CÁ TÍNH cô Quỳnh Hương đã chuyển tên từ THẦN SỐ HỌC sang NHÂN SỐ HỌC.

Đây là một môn khoa học về số, có nghiên cứu liên quan đến vấn đề con người. Nên mình cũng sẽ sử dụng tên NHÂN SỐ HỌC như cô bởi tất cả 100% kiến thức mình đều học và tổng hợp lại từ bài của cô.

Kinh nghiệm đã dạy chúng ta rằng khi xem xét BIỂU ĐỒ NGÀY SINH, trước tiên chúng ta nên tìm tổ hợp các con số hiện diện ở đó. Điều này cho thấy những thế mạnh cụ thể mà chúng ta đã và đang tận dụng để phát triển đặc điểm riêng của mỗi người. Sau đó, chúng ta sẽ xác định những con số vắng mặt trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH để xác định những điểm yếu .

Với MŨI TÊN CÁ TÍNH trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH chúng ta sẽ có hai lựa chọn: sử dụng đặc điểm của MŨI TÊN CÁ TÍNH để tìm cách khắc phục những điểm yếu này, hoặc sử dụng các thế mạnh khác để che giấu chúng. Để làm được điều đó , chúng ta cần xem xét những đặc điểm của mũi tên có mặt trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH .

Mũi tên cá tính trong Biểu đồ ngày sinh
Mũi tên cá tính trong Biểu đồ ngày sinh

Thầy David cũng nhận ra sự kỳ diệu của những MŨI TÊN CÁ TÍNH, vì chúng cho người ta một cái nhìn sâu sắc hơn hẳn về các đặc điểm của con người. Các Mũi tên mang lại một sự hiểu biết rõ ràng và sâu sắc hơn.

 

CÁCH NHẬN DIỆN MŨI TÊN CÁ TÍNH:

 

Trên BIỂU ĐỒ NGÀY SINH, ba con số năm kế nhau theo một hàng ngang, hàng dọc hoặc hàng chéo sẽ tạo thành các MŨI TÊN CÁ TÍNH ; hoặc 3 ô số trống nằm kề nhau ở các vị trí tương đương cũng vậy sẽ tạo thành MŨI TÊN TRỐNG .

Các mũi tên trống trong Biểu đồ ngày sinh
Các mũi tên trống trong Biểu đồ ngày sinh

Mỗi ba con số nằm kế nhau sẽ tạo nên MŨI TÊN CÁ TÍNH chỉ đặc điểm vượt trội hoặc ưu điểm của một cá nhân . Ngược lại , ba con số vắng mặt nằm kế nhau sẽ tạo nên MŨI TÊN TRỐNG chỉ điểm yếu đáng chú ý của người đó .

Tin vui là khi chúng ta nhận ra những nhược điểm của mình qua dãy ô số trống , nếu có ý thức thay đổi thì chúng ta sẽ có thể khắc phục những nhược điểm đó bằng cách tham gia những hoạt động giúp phát triển các thế mạnh hay đặc điểm của những con số vắng mặt , từ đó cải thiện cuộc sống của mình .

Cải thiện cuộc sống với Mũi tên cá tính
Cải thiện cuộc sống với Mũi tên cá tính

Có bảy cặp Mũi tên mạnh – yếu , cùng với một Mũi tên Kế hoạch 1-2-3 . Tổng cộng là 15 Mũi tên chỉ đặc điểm , bao gồm :

Mũi tên 1-5-9 và Mũi tên trống 1-5-9

Mũi tên 3-5-7 và Mũi tên trống 3-5-7

Mũi tên 3-6-9 và Mũi tên trống 3-6-9

Mũi tên 2-5-8 và Mũi tên trống 2-5-8

Mũi tên 1-4-7 và Mũi tên trống 1-4-7

Mũi tên 1-2-3

Mũi tên 4-5-6 và Mũi tên trống 4-5-6

Mũi tên 7-8-9 và Mũi tên trống 7-8-9

CHÚ Ý VỚI LOẠT BÀI MŨI TÊN CÁ TÍNH:

Tại những bài sắp tới, ngoài MŨI TÊN KẾ HOẠCH 1-2-3 chỉ có 1 bài viết, thì các MŨI TÊN CÁ TÍNH khác mình sẽ có 3 bài viết liền kề nhau là:

ĐẶC ĐIỂM TỪNG MŨI TÊN CÁ TÍNH

MŨI TÊN TRỐNG TƯƠNG ỨNG

CÁCH ĐIỀN CON SỐ ẢO TRONG MŨI TÊN TRỐNG

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời